Đón chờ chiếc quạt thông minh kiêm lọc không khí có thể kết nối smartphone

Mẫu quạt thông minh của Dyson có thể làm sạch tới 99,97% không khí và giao tiếp với điện thoại để liên tục cập nhật về chất lượng môi trường sống.

don-cho-chiec-quat-thong-minh-kiem-loc-khong-khi-co-the-ket-noi-smartphone-1Theo tuyên bố của nhà sản xuất, Pure Cool Link có thể loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng, gây ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ. Với màng lọc 360 độ, thiết bị này sẽ chặn các vật thể nhỏ như phấn hoa, vi khuẩn hay lông động vật… vốn không tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra, Pure Cool Link còn có than hoạt tính để khử mùi trong phòng hay các độc tố gây hại, chẳng hạn mùi sơn, nhựa mới.Sản phẩm này có tên Pure Cool Link do Dyson, một công ty có trụ sở tại Anh sản xuất. Thiết bị hoạt động với hai vai trò là quạt gió làm mát (dạng quạt không cánh) và máy lọc không khí.

don-cho-chiec-quat-thong-minh-kiem-loc-khong-khi-co-the-ket-noi-smartphone-2

Quản lý chất lượng không khí thông qua ứng dụng trên smartphone.

Điểm độc đáo trên sản phẩm là nó tích hợp các tính năng thông minh để kết nối với smartphone, máy tính bảng. Pure Cool Link liên tục đo đạc chất lượng không khí tại nơi nó đặt, sau đó phân tích dữ liệu để điều chỉnh các chức năng làm sạch. Quạt còn kết nối với ứng dụng trên iOS hoặc Android để cung cấp thông tin về chất lượng môi trường sống cho người dùng, đưa ra cảnh báo nếu không khí trong phòng quá ô nhiễm.