Quạt sưởi Korihome EHK102S – Xua tan cái lạnh mùa đông

Ngoài điều hòa 2 chiều thì các loại quạt sưởi cũng được rất nhiều người lựa chọn sắm cho gia đình mình để giữ ấm vào mùa đông. Mua quạt sưởi loại nào tốt? Nếu bạn đang bối rối về câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để bạn chọn được mẫu tốt nhất.
Quạt sưởi Korihome EHK-102-S có thiết kế hình trụ sang trọng với tay cầm tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển thích hợp nhiều không gian phòng trong ngôi nhà bạn. . Ngoài ra, máy còn được thiết kế có khả năng xoay vòng lên đến 90o, cho khả năng sưởi ấm đến một khoảng không gian rộng lớn. Quạt sưởi được điều khiển rất dễ dàng với công nghệ màn hình cảm ứng. hiển thị những chức năng chế độ cho bạn tùy ý lựa chọn. Ngoài ra quạt sưởi còn có remote điều khiển từ xa hết sức tiện lợi.

Với công suất cực lớn 2.000W cùng nhiệt độ sưởi ấm lên đến 45oC, máy sưởi có khả năng làm ấm cho căn phòng có diện tích lên đến 20m2. Công nghệ sưởi PTC ceramic trên Korihome EHK-102-S mang đến luồng hơi ấm tự nhiên không làm khô da, không phát sáng và giảm tiếng ồn tối đa. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ máy làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, máy có chế độ tự động ngắt điện vô cùng an toàn. Khi máy bị nghiêng quá 45o trong lúc đang hoạt động, thiết bị sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ an toàn cho máy, tránh gây hư hỏng nặng và hiện tượng cháy nổ có thể xảy ra. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng (CE). Chế độ hẹn giờ lên tới 24 tiếng, giúp bạn có thể chủ động kiểm soát thời gian hoạt động của máy mà không phải sợ lãng phí điện năng vì quên tắt máy khi không còn sử dụng.