Samsung ra mắt Laptop Notebook Odyssey tại CES 2019

Tại CES 2019, Samsung đánh dấu sự trở lại thị trường laptop chơi game với sản phẩm Notebook Odyssey. Notebook Odyssey được coi là một trong những chiếc laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị GPU RTX 2080. Đây thực sự là điểm nhấn đáng chú ý, bởi dòng GPU RTX mới của Nvidia hứa hẹn sẽ mang đến những công nghệ cao cấp như ray-tracing.

Samsung trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 trên mẫu laptop này, cùng với RAM 16 GB, SSD NVMe 256 GB và HDD 1 TB. Máy có màn hình Full HD 15.6 inch 1080p và 144Hz, được coi là thích hợp cho thiết bị chơi game và hỗ trợ cả Nvidia G-Sync – mang đến trải nghiệm tương tác game mượt mà, không bị xé hình.

Chưa hết, laptop còn cải tiến hệ thống làm mát mới với năm ống dẫn nhiệt (model trước chỉ có hai ống) và nhiều cánh quạt. Samsung tuyên bố thêm rằng chế độ quái thú (Beast Mode) sẽ cho phép người dùng điều chỉnh hiệu suất của Odyssey 2019 tùy thuộc vào phần mềm đang chạy và Black Equalizer giúp cải thiện ánh sáng trong trò chơi. Odyssey 2019 được trang bị một cổng USB Type-C, ba cổng USB 3.0, HDMI và cổng Ethernet. Các tính năng khác bao gồm Wi-Fi 802.11ac, loa stereo với Dolby Atmos, pin 54W và trọng lượng 2.3 kg.