Đi tìm món kem tuyết Brobingsu của xứ hàn

Patbingsu – Kem tuyết là một trong những món ăn vặt nổi tiếng của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng.

Quán Patbingsu ở Hà Nội thì rất nhiều, nhưng để tìm được một địa chỉ vừa đẹp, món ăn vừa chuẩn vị Hàn thì không phải là dễ.

Thật may, sau khi được chính các bạn Hàn Quốc giới thiệu một địa chỉ rất nổi tiếng về Patbingsu ngay tại thủ đô Hà Nội, chúng mình đã quyết định đến đó ngay để được thưởng thức món ngon đặc biệt này giữa mùa đông Hà Nội. Các bạn hãy khám phá cùng chúng mình nhé!

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-1

Brobingsu

Tuy đã từng thử rất nhiều quán Bingsu khác nhau nhưng chúng mình cũng phải công nhận đây là một trong những cửa hàng Patbingsu ngon nhất ở Hà Nội. Bingsu ở đây không phải là loại đá bào rồi rưới syrup lên như nhiều chỗ khác mà là hỗn hợp của sữa và vị mà các bạn lựa chọn. Sau khi mix lên, hỗn hợp này sẽ được bào nhỏ ra, khi ăn cảm thấy tuyết mềm – xốp, thơm thơm vị hoa quả, béo ngậy của sữa, giống như một bản giao hưởng tuyệt vời!

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-2

Bingsu Oreo

Brobingsu có rất nhiều size cho bạn tha hồ lựa chọn cùng vô vàn hương vị thơm ngon đang chờ được khám phá. Từ những hương vị quen thuộc như Bingsu Oreo, Bingsu Socola, Bingsu Đậu đỏ, Bingsu Bột đậu xanh (Ingeolmi), Bingsu Xoài, cho đến Bingsu Dâu tây, Bingsu Kiwi, Bingsu Trà xanh… Trong đó được nhiều người ưa chuộng nhất là chính là Bingsu Bột đậu xanh (Ingeolmi), Bingsu Xoài, Bingsu Trà xanh.

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-3

Bingsu Bột đậu xanh (Ingeolmi)

Sau một hồi đắn đo vì quá nhiều vị hấp dẫn, chúng mình quyết định thử hai vị hot nhất là Bingsu Xoài và Bingsu Trà Xanh. Vị Xoài là size M mà hai người ăn đã thấy no căng bụng. Những miếng xoài vàng óng ánh, tươi ngon được xắt miếng vừa ăn, hòa quyện cùng vị sữa ngọt ngào, ăn vừa mát vừa bùi tuyệt hảo.

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-4

Bingsu Xoài

Bingsu trà xanh ăn rất thơm. Hương vị trà xanh thanh ngọt dịu dàng hòa quyện với bông tuyết mát lạnh, bên trên được trang trí bằng một chút đậu đỏ và bánh gạo tạo nên một màu sắc thật rực rỡ, bắt mắt. Tuyết thì rất lâu tan, quyện vào với trà xanh và đậu đỏ cùng với bánh gạo dẻo dẻo dai dai, thật là thơm ngon khó cưỡng!!!

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-5Bingsu Trà xanh. di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-6

Brobingsu – Hà Nội

Brobingsu toạ lạc tại khu có rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống, nên khi đặt chân đến đây, có cảm giác như đang lạc giữa thủ đô Seoul vậy. Không những thế, điểm đặc biệt hơn nữa tạo nên sức hấp dẫn của Brobingsu mà không nơi nào có được chính là hai anh chủ quán dễ thương người Hàn Quốc vô cùng thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Các anh ấy thường ra trò chuyện với khách, và còn chụp ảnh check – in cùng chúng mình nữa chứ!

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-7 di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-8Tin vui dành cho các bạn miền nam, Brobingsu vừa mới khai trương cơ sở mới ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa noel này. Hãy mau đến với Brobingsu để cảm nhận văn hóa Hàn Quốc thú vị cùng món Patbingsu tuyệt ngon này nhé! di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-9Brobingsu – Thành phố Hồ Chí Minh

di-tim-mon-kem-tuyet-brobingsu-cua-xu-han-10

Địa chỉ cho bạn:

Hà Nội: Số 7 villa D the Manor, đường Đỗ Đình Thiện, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

TPHCM: 14M1-N1 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.