Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 giúp chị em phụ nữ làm công việc nhà dễ dàng

Một trong những yếu tố để bàn ủi hơi nước Philips được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay chính là nhờ sự thiết kế đẹp mắt, với kiểu dáng vô cùng hiện đại và phối màu cực kỳ sang trọng. Và bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 là một trong những model Sở hữu thiết kế ấn tượng với màu trắng phối tím trang nhã, sang trọng. Ngoài ra, model này còn được tích hợp thêm ngăn chứa tinh dầu thơm vô cùng tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang đến cho quần áo của bạn mùi hương thật dễ chịu, thoải mái.

àn
Với công suất hoạt động mạnh mẽ, lên tới 2000W, loại bàn ủi hơi nước này sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho chị em phụ nữ là ủi phẳng các nếp nhăn nheo xấu xí trên quần áo một cách nhanh chóng, dễ dàng. Không những vậy, bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 còn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối ưu diện tích không gian nội thất trong căn phòng khi sở hữu phong cách thiết kế tích hợp giá treo rất nhỏ gọn. Tính năng Khóa cố định móc treo Hang&Lock độc đáo của Philips sẽ giữ cho quần áo được treo cố định, ngăn móc treo đung đưa qua lại hoặc bị rơi xuống, hỗ trợ bạn ủi thuận tiện hơn.

Công nghệ đầu ủi FlexHead cải tiến cho phép bạn dễ dàng ủi đến hết đuôi áo/gấu quần mà không cần phải khom người hay gập lưng. Mặt đế ủi hơi nước linh hoạt đảm bảo hơi phun tiếp xúc tối đa với bề mặt vải cho chất lượng ủi hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có 5 chế độ hơi phun áp dụng cho nhiều loại quần áo khác nhau và luôn luôn đảm bảo an toàn cho tất cả các loại vải được ủi, giữ gìn cho trang phục bền sạch như thuở ban đầu mới mua.