Tại sao nên chọn máy nước nóng Ariston?

Máy nước nóng đang là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các gia đình ngày nay. Ariston là hãng máy nước nóng được rất nhiều người lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết lí do nhé!

Bình tắm Ariston sở hữu thiết kế nguyên khối, màu sắc trang nhã phù hợp mọi không gian nhà tắm. Sản phẩm có dung tích đa dạng dung tích đáp ứng tốt nhu cầu tắm giặt của gia đình.

Van cấp nước tích hợp 3 trong 1: Khi nguồn nước đầu vào có áp lực quá cao, khiến máy gặp khó khăn trong việc làm nóng, bạn có thể điều chỉnh van cấp về gần vị trí khóa để điều chỉnh lại lưu lượng nước. Ngược lại, điều chỉnh van cấp nước đến vị trí mở khi cần tiếp nước thêm cho máy làm nóng. Bên cạnh đó, chức năng lọc tích hợp trên van cho phép máy lọc nguồn nước đầu vào trước khi bắt đầu làm nóng, đảm bảo dòng nước đầu ra được trong sạch hơn.

Công nghệ chống giật ELCB: Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.

Thiết bị ổn định nhiệt TBS: Là thiết bị ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn (giúp tiết kiệm năng lượng), bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong tường hợp nhiệt quá cao (bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

Công nghệ giữ nhiệt Polyurethane: Công nghệ này còn có tên gọi khác là lớp cách nhiệt mật độ cao được trang bị lớp nhựa Polyurethane cách nhiệt với mật độ dày nhằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài nhằm tránh thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động của bình nước nóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thanh đốt đồng: Đồng là kim loại đặc biệt với ưu diểm kéo dài tuổi thọ thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Nhờ sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là những sự cố hay gặp khi dùng máy nước nóng và lý do để bạn lựa chọn máy nước nóng Ariston.