Những công nghệ nổi bật trên máy nước nóng Beko

Máy nước nóng làm một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Và trong các thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng trên thị trường hiện nay không thể không kể đến máy nước nóng mang thương hiệu Beko với những công nghệ vô cùng tiên tiến đáp ứng nhu cầu người dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Cảm biến ELCB chống giật điện

Bạn sẽ không cần lo ngại bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, gây hại cho các thành viên trong gia đình với chế độ cảm biến ELCB chống giật tự động. Nếu phát hiện ra sự cố rò rỉ máy sẽ tự động ngắt nguồn, bảo vệ an toàn cho bạn và người thân khỏi nguy cơ bị điện giật. Tất nhiên bạn cũng lưu ý là khi đã đủ lượng nước để sử dụng thì bạn nên tắt bình để tránh nguy cơ bộ phận cảm biến này bị hư hại nhé.

Cảm biến nhiệt kép chống bỏng

Sẽ ra sao nếu như nước nóng đầu ra đột ngột trở nên nóng vượt mức cho phép, có thể gây bỏng rát cho làn da khi sử dụng máy nước nóng? Được trang bị cảm biến nhiệt kép, máy nước nóng Beko có khả năng tự động ngắt nguồn điện, ngăn không cho bạn sử dụng khi nhiệt độ nước trở nên quá nóng. Nhờ vậy, làn da của cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Cảm biến lưu lượng nước tránh cháy khô

Máy nước nóng nếu như hoạt động khô (không có nước đầu vào hoặc nguồn nước đầu vào quá yếu) sẽ không thể cung cấp đủ nước trong khi thiết bị làm nóng đang vận hành sẽ dễ gây ra hiện tượng cháy nổ vô cùng nguy hiểm.


Tuy vậy, khi sử dụng máy nước nóng Beko có tích hợp cảm biến lưu lượng nước, chỉ cho phép bộ phận làm nóng hoạt động khi lưu lượng nước đầu vào có tốc độ trên 2 lít/phút bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bơm trợ lực

Nhằm  mang lại cảm giác tắm thoải mái với lực phun mạnh mẽ, Beko còn có thêm dòng máy nước nóng có bơm trợ lực hỗ trợ cho luồng nước đầu ra ở vòi sen mạnh hơn. Bơm trợ lực sẽ hỗ trợ rất tốt ở những khu vực có nguồn nước yếu để lượng nước đầu ra được duy trì ổn định  không bị mạnh yếu bất chợt gây cảm giác khó chịu cho bạn nữa.

Vỏ máy cao cấp, chống thấm chuẩn IP25

Nhằm đảm bảo cho độ bền bỉ của máy, vỏ máy được thiết kế với vật liệu cao cấp, chịu nhiệt và chậm bắt cháy vô cùng an toàn khi chẳng may xảy ra sự cố cháy, nổ.

Đồng thời để ngăn chặn bụi bẩn và nước bắn vào máy, gây hư hỏng linh kiện bên trong, nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy nước nóng, Beko còn được trang bị một lớp vỏ làm từ chất liệu đặc biệt, có khả năng chống thấm theo tiêu chuẩn IP25.

Vòi sen 5 chế độ phun

Đi kèm với máy nước nóng là vòi sen được thiết kế lên đến 5 chế độ: phun mạnh, nhẹ nhàng, chuẩn, kết hợp, massage cho phép bạn và người thân lựa chọn kiểu nước phun phù hợp với nhu cầu của mình trong quá trình sử dụng, mang lại những phút giây thư giãn, lý tưởng và tuyệt vời nhất.