Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-944 giải pháp hoàn hảo cho cả mùa đông và mùa hè

Mùa đông đến, cái lạnh khiến mọi sinh hoạt đình trệ, thậm chí là gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của một vài thành viên gia đình. Việc sở hữu một chiếc máy sưởi để giữ ấm cơ thể là một giải pháp hoàn hảo và hữu hiệu nhất.

Ngày hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về model quạt sưởi hai chiều Tiross TS-944. Đây là dòng quạt sưởi mini có thiết kế hiện đại, hình dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển trong mọi không gian gia đình, văn phòng, là sản phẩm tiện dụng cho mọi người, có thể sử dụng hiệu quả trong cả thời tiết lạnh của mùa đông và những ngày nóng bức của mùa hạ.

Quạt sưởi Tiross có hình dáng nhỏ gọn, có chân đế vững chắc, dễ dàng vận chuyển đến bất kì đâu. Hệ thống điều khiển cơ là các núm xoay được lắp đặt ở ngay mặt trước, có nhiều mức độ cài đặt khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn. Quạt sưởi 2 chiều TS-944 của thương hiệu Tiross với hai tính năng sưởi ấm và làm mát có thể dùng trong mùa đông và mùa hè. Máy tiện dụng cho sưởi ấm, làm mát cho các phòng nhỏ hoặc sưởi ấm, làm mát trực tiếp gần cơ thể.

Tiross TS-944 hoạt động với công suất lên tới 2000W, điện áp 220V, phạm vi phát nhiệt rộng. Máy được làm bằng chất liệu tốt, chống cháy, mặt lưới được sử dụng vật liệu siêu bền, không gỉ, bảo vệ tốt các linh kiện bên trong, đồng thời đảm bảo phát nhiệt hoàn toàn ra ngoài. Bạn sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc để thay thế thiết bị mới trong khoảng thời gian dài.

Tiross TS- 944 được cài đặt chức năng bảo vệ quá nhiệt, không đốt cháy không khí mà làm nóng đều không khí xung quanh nên vô cùng an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này không gây nhức mỏi, khó chịu với người thấp khớp, phù hợp để sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ.

Tiross TS-944 rất an toàn mà lại không hại sức khỏe, bảo vệ môi trường, giảm phát khí thải CO2 vào khí quyển tốt nhất. Quạt không phát ra ánh sáng chói lóa như những quạt sưởi sử dụng Halogen thông thường khiến bạn khó chịu và mất ngủ vào ban đêm.

Quạt sưởi có kiểu dáng nhỏ gọn, tính năng tiện dụng, an toàn cho sức khỏe và môi trường, giá thành hợp lý… sẽ mang đến cho bạn và gia đình không gian thư giãn thoải mái nhất.