Top 3 đèn sưởi nhà tắm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn

Người dân miền Bắc đang trải qua những đợt lạnh đầu tiên trong mùa đông được dự đoán là sẽ kéo dài và nhiệt độ còn có thể xuống thấp hơn nữa. Do đó, không ít gia đình, tìm kiếm, lựa chọn những mẫu thiết bị sưởi để xua tan đi cái lạnh. Xu hướng quan tâm đến những chiếc đèn sưởi ngày càng tăng cao vì những sản phẩm này có giá thành không quá cao mà mang đến hiệu quả tức thời góp phần bảo vệ và cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ top 3 mẫu đèn sưởi nhà tắm tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn .

Đèn Sưởi Nhà Tắm Kangaroo KG247
Kangaroo là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó có đèn sưởi nhà tắm Kangaroo. Ngoài những ưu điểm như: Sưởi ấm nhanh, chống cháy nổ, chống nước, chống chập điện,..Đèn sưởi Kangaroo còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính năng: sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247có 2 bóng, mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước  đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Chức năng sưởi ấm bằng bóng đèn sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp đạt nhiệt độ 30°C trong 2-3 giây.

Đèn sưởi nhà tắm Benny BHT03M
Đèn sưởi nhà tắm Benny BHT03M 3 bóng dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sưởi sau khi lắp đặt, công tác tùy chỉnh dễ dàng như ý muốn và giúp bạn tiết kiệm điện năng. Đèn có công suất 825W giúp sưởi ấm nhanh, giúp bạn không bị lạnh khi tắm vào mùa đông.

Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9292
Đèn sưởi Tiross TS9292 được thiết kế treo tường với góc treo phù hợp để tăng tối đa hiệu quả làm ấm. Màu sắc của sản phẩm trang nhã phù hợp với mọi không gian nhà tắm giúp không gian nhà tắm của gia đình bạn sang trọng hơn. Đèn sưởi nhà tắm với 3 bóng, mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước đảm bảo an toàn khi sử dụng.