OPPO vừa ra mắt giới thiệu thêm một sản phẩm thuộc dòng K Series với tên gọi OPPO K9x .
Mẫu điện thoại tầm trung mới của OPPO được trang bị màn hình LCD có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ (1,080 x 2,400 pixel) và tần số quét 90Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera 16 megapixel, trong khi hệ thống 3 camera sau của nó bao gồm cảm biến chính 16 megapixel, ống kính macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel.

Bên trong, sức mạnh xử lý của OPPO K9x được cung cấp bởi con chip Dimensity 810, đi kèm dung lượng RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB và người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. Về phần mềm, smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng ColorOS 12.
OPPO K9x còn sở hữu viên pin có dung lượng 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 33W và hỗ trợ các tính năng như giắc cắm tai nghe 3.5mm, có thân máy dày 8.8mm và nặng 191 gram.