Siêu phẩm OPPO Reno và Reno 10x Zoom sở hữu Camera 48 MP

OPPO Reno và Reno 10x Zoom là những smartphone hoàn toàn mới, lần đầu tiên được hãng ra mắt ở nước ta. Với thiết kế độc đáo, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp.

Về ngoại hình, hai phiên bản có nhiều điểm tương đồng. Cụ thể, ở mặt trước, Reno sở hữu màn hình OLED panoramic với tỷ lệ so với thân máy đến 93,1%, 6,4 inch ở bản thường và 6,6 inch ở bản 10x. Cả hai phiên bản đều sử dụng camera selfie trượt hình dáng “vây cá mập”, phá vỡ sự cân bằng nhàm chán vốn có của các smartphone.

Về camera, OPPO Reno 10x zoom sở hữu hệ thống 3 camera sau với ống kính đầu tiên 48MP góc chụp rộng, khẩu độ lớn F/1.7, hỗ trợ chống rung quang học; ống kính thứ 2 cảm biến 13MP hỗ trợ khả năng zoom quang 5x và zoom số 10x; ống kính thứ 3 có thông số 8MP góc chụp siêu rộng. Camera selfie thông số 16MP, khẩu độ F/2.0. Reno 10x có khả năng zoom quang học nhờ ống kính tiềm vọng hoạt động theo cơ chế lens xếp gập. Kết hợp với zoom số, thiết bị cho khả năng phóng đại hình ảnh lên mức 60x, cao nhất trong thế giới smartphone hiện tại.

Trong khi đó, Oppo Reno phiên bản tiêu chuẩn chỉ sở hữu hệ thống camera kép với ống kính đầu tiên cảm biến 48MP góc rộng, khẩu độ F/1.7, ống kính thứ 2 thông số 5MP đảm nhận nhiệm vụ đo chiều sâu để mang lại những bức ảnh xóa phông chuyên nghiệp. Camera selfie vẫn có thông số 16MP khẩu độ F/2.0, tiếp tục được hỗ trợ cơ chế làm đẹp tự nhiên độc quyền từ OPPO hứa hẹn mang đến những trải nghiệm camera selfie tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Oppo trang bị chipset mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm Snapdragon 855 cho chiếc Reno phiên bản zoom 10x. Model tiêu chuẩn sử dụng Snapdragon 710.
Nếu Reno có pin 3.765 mAh thì Reno 10x zoom trang bị pin đến 4.065 mAh. Ngoài dung lượng lớn, thiết bị còn được hỗ trợ bởi khả năng sạc nhanh và an toàn là VOOC thế hệ thứ ba. VOOC 3.0 là công nghệ sạc độc quyền của Oppo, nhưng nay ứng dụng trên cổng USB Type-C.