Cùng tìm hiểu công nghệ AQUA Fresh trên máy điều hòa Aqua

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi, làm lạnh lâu, hao tổn điện năng và không hoạt động êm ái. Không vệ sinh máy lạnh sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế Aqua đã cho ra đời công nghệ AQUA Fresh trên máy lạnh của mình. Vậy công nghệ AQUA Fresh này là gì ? chúng ta cùng nhau tìm hiểu công nghệ này nhé.
Máy điều hòa thông thường chỉ làm sạch 1 bước bằng cách hong khô; biện pháp này chỉ khử ẩm, không giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Đối với AQUA Fresh, bạn chỉ đơn giản bấm chọn chức năng này trên remote. Ngay lập tức, máy sẽ tự động kích hoạt chế độ tự làm sạch trong vòng 20 phút với 3 bước Đóng băng dàn lạnh – Rã băng & cuốn trôi – Làm khô dàn lạnh. Quá trình này giúp dàn lạnh được làm sạch triệt để.


Bước 1: Đóng băng dàn lạnh
Chọn chức năng “AQUA Fresh” từ remote, dàn lạnh bắt đầu đóng băng. Quá trình diễn ra trong 10 phút.
Bước 2: Rã băng & cuốn trôi
Từ phút 11 đến 17, máy thực hiện quy trình rã băng. Băng tan thành dòng nước cuốn trôi bụi bẩn và vi khuẩn.
Bước 3: Làm khô dàn lạnh
Từ phút 18 đến 20, quạt hoạt động để hong khô nước trên dàn lạnh. Quy trình này giúp làm khô dàn lạnh hoàn toàn.


Với công nghệ AQUA Fresh , Điều hòa Aqua đáp ứng 3 tiêu chí cho cuộc sống hiện đại: tiết kiệm chi phí – tiết kiệm thời gian – tiết kiệm công sức. Công nghệ mới độc đáo từ AQUA mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm tối ưu. Gia đình bạn sẽ không còn băn khoăn ghi nhớ thời điểm nào cần vệ sinh máy hoặc những phiền phức thủ tục khi chờ đợi thợ đến nhà hay gánh nặng chi phí bảo trì – bảo dưỡng định kỳ.

Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm điều hòa Aqua sử dụng công nghệ AQUA Fresh : AQA- KRV9WGSBAQA-KRV12WGSB