Điều hòa 1 chiều Panasonic CS-N9WKH-8M 9.000BTU sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè

Điều hòa 1 chiều Panasonic CS-N9WKH-8M 9.000BTU là dòng sản phẩm vừa mới ra mắt đầu năm nay nhưng đã chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng về sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như các công nghệ được ứng dụng trên model Panasonic CS-N9WKH-8M này nhé.

Thiết kế của điều hòa Panasonic nói chung và máy điều hòa Panasonic CS-N9WKH-8M nói riêng luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế & đẳng cấp. Với công suất 9.000BTU, Panasonic CS-N9WKH-8M là lựa chọn tối ưu lắp đặt cho diện tích dưới 15m : phòng ngủ, phòng đọc sách,….Ngoài ra, Điều hòa 1 chiều CS-N9WKH-8M còn được tích hợp những tính năng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Máy được tích hợp công nghệ Nanoe-G. Nanoe-G là công nghệ làm sạch sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước để cho một bầu không khí sạch sẽ, sức khoẻ gia đình bạn luôn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Điều hòa Panasonic 1 chiều mang đến cho bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh tức thì ngay khi bật máy. Hơn nữa làn gió mát lạnh thoải mái dễ chịu không gây ra tình trạng lạnh buốt khó chịu khi sử dụng. Đây là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất ở các thương hiệu điều hòa cao cấp với phân khúc giá rẻ.

Bạn có thể cài đặt trước thời gian hoạt động của máy chính xác (giờ và phút). Kể từ lúc này, máy sẽ hoạt động theo thời gian đặt trước hàng ngày cho tới khi chế độ hẹn giờ được cài đặt lại.

Dản tản nhiệt cục nóng CS-N9WKH-8M được phủ lớp màu xanh blue fin chống ăn mòn bởi hởi mặn và nước mưa…vì thế máy điều hòa Panasonic CS-N9WKH-8M bền bỉ với thời gian và là thương hiệu rất được ưa chuộng lắp đặt tại các khu vực ven biển nước ta. Máy sử dụng Gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất được tích hợp cho máy điều hòa Panasonic 1 chiều. Với môi chất này giúp hiệu suất làm lạnh cao (tiết kiệm chi phí tiện điên), thân thiện hơn với môi trường so với các môi chất làm lạnh trước đó R410a, R22.