Điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV thiết kế sang trọng, sở hữu tính năng Eco tiết kiệm điện

Điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV có thiết kế nhỏ gọn với tông màu trắng sang trọng, mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho không gian của bạn. Điều hòa được tích hợp một bảng điện tử phía dưới thân hiển thị nhiệt độ giúp bạn dễ dàng quan sát. Điều hòa 1 chiều AR13TYHYCWKNSV được hãng trang bị động cơ mới Digital Inverter Boost, giúp làm lạnh tức thì cùng với việc sử dụng điện năng hiệu quả nhằm duy trì nhiệt độ lạnh lý tưởng mà người dùng không cần phải điều chỉnh máy lạnh thường xuyên.

Ngoài ra thiết bị còn sở hữu tính năng Eco, giúp tiết kiệm điện hơn khi chỉ làm lạnh vùng có hoạt động của người nhiều hơn cũng như hạn chế làm lạnh những vùng không có người.

Điều hòa 1 chiều Samsung còn được trang bị thêm lưới lọc Easy Filter với kiểu thiết kế thân thiện, giúp cho người dùng nhanh chóng tháo lắp và vệ sinh một cách dễ dàng. Bên cạnh bộ lọc Easy Filter, điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV còn được trang bị thêm màng lọc kháng khuẩn Ag+, loại bỏ hầu hết các mùi hôi khó chịu do vi khuẩn phát sinh bên trong máy, mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Điều hòa AR13TYHYCWKNSV còn được tích hợp tính năng đảo gió 4 hướng, cho phép điều chỉnh hướng gió lên, xuống, trái và phải tự động, giúp mang hơi lan toả xa và đều khắp phòng mà không cầ thao tác chỉnh cánh đảo gió thủ công.

Không gian trong phòng lạnh sẽ trở nên khô ráo với khả năng hút bớt hơi ẩm từ trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và các vật dụng trong những ngày thời tiết ẩm thấp, mưa nhiều, trời nồm.

Điều hòa AR13TYHYCWKNSV được trang bị chức năng tự làm sạch sẽ giúp cho máy có độ bền cao và vận hành hiệu quả hơn khi vẫn tiếp tục để cánh quạt hoạt động, làm hong khô dàn lạnh sau khi tắt máy, ngăn nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Với chế độ tự khởi động lại khi có điện, điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà không cần phải cài đặt lại chế độ hoạt động của máy sau khi sự cố mất điện.