Đi đâu, làm gì vào mùa hoa anh đào của Hàn Quốc?

Du lịch Hàn Quốc vào dịp tháng 3, tháng 4, du khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn sắc hoa anh đào nở rộ khắp xứ sở kim chi.

1. Thời điểm ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc

Thời điểm hoa anh đào nở giữa các khu vực có sự khác nhau, du khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây để lên lịch trình hoàn hảo.

di-dau-lam-gi-vao-mua-hoa-anh-dao-cua-han-quoc-1Bản đồ dự báo thời điểm hoa anh đào nở

Dự báo ngày nở hoa anh đào từng khu vực

di-dau-lam-gi-vao-mua-hoa-anh-dao-cua-han-quoc-2 di-dau-lam-gi-vao-mua-hoa-anh-dao-cua-han-quoc-3

2. Những điểm ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc

Lễ hội hoa anh đào ở Yeongdeungpo Yeouido

Với hơn 1600 cây anh đào, Yeouido là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Hàn Quốc. Lễ hội hoa anh đào tổ chức hàng năm ở đây thu hút rất đông du khách nước ngoài đến đây thưởng ngoạn khung cảnh lãng mạn thơ mộng. Du khách đến với Yeouido không chỉ có cơ hội thưởng ngoạn hoa anh đào mà còn được trải nghiệm các món ăn đường phố vô cùng ngon miệng và hấp dẫn.

di-dau-lam-gi-vao-mua-hoa-anh-dao-cua-han-quoc-4Lễ hội hoa anh đào Yeouido Vé máy bay đi Hàn Quốc | Đặt khách sạn ở Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc

Cách di chuyển: Du khách đi tàu điện ngầm Seoul line 5 đến trạm Yeouinaru (lối ra số 1). Vé cho người lớn khoảng 35.000 đồng, trẻ em là 12.000 đồng.

Lễ hội hoa anh đào ở Seokchon

Với hàng trăm gốc đào ở xung quanh hồ hấp dẫn khách du lịch bởi sắc hồng ngợp trời vào dịp nở rộ. Du khách đi du lịch Hàn Quốc đến Seokchon trong dịp lễ hội không chỉ có cơ hội ngắm khung cảnh đẹp mà còn được tham gia các hoạt động khác như thì vẽ tranh, tham gia vẽ chân dung…
Cách di chuyển: Đi tàu điện ngầm line 2 đến trạm Jamsil (Lối ra 2). Phí người lớn khoảng 34.000 đồng, trẻ em là 12.000 đồng.

Lễ hội Jinhae Gunhangje

Jinhae là địa điểm ngắm hoa anh đào ở Busan. Chỉ cách trung tâm Busa khoảng một tiếng đồng hồ xe chạy, du khách sẽ được trải nghiệm không khí lễ hội hoa anh đào sôi động hấp dẫn.

di-dau-lam-gi-vao-mua-hoa-anh-dao-cua-han-quoc-5Lễ hội hoa anh đào ở Jinhae

Cách di chuyển: Đi xe bus từ Seobu tới Jinhae. Vé một chiều khoảng 135.000 đồng.

Lễ hội hoa anh đào ở Jeju Hoa anh đào ở đảo Jeju được xem như là loài hoa lộng lẫy nhất Hàn Quốc. Cứ mỗi độ xuân về, du khách lại đổ xô đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào. Tại trung tâm Seogwipo và khu phức hợp thể thao Jeju là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh hoa anh đào.

Cách di chuyển:  Đi xe bus sân bay đến Seogwipo với giá khoảng 130.000 đồng. Với những thông tin hữu ích ở trên hi vọng du khách sẽ có được chuyến du lịch Hàn Quốc ngắm hoa anh đào hoàn hảo nhất.