Chí nhân và vợ quyết định đệ đơn ly hôn

Ồn ào tình cảm của Chí Nhân – Minh Hà cách đây ít lâu đã khiến dư luận bàn tán không ngớt bởi Chí Nhân là người đã có gia đình nhưng vẫn thoải mái ôm ấp bạn diễn tại một quán ăn vỉa hè. Nam diễn viên từng thừa nhận, anh và Minh Hà đã đi ăn đêm cùng nhau sau khi kết thúc buổi quay phim. Tuy nhiên, khi đề cập đến hôn nhân với diễn viên Thu Quỳnh, anh mập mờ nói rằng, quan hệ giữa anh và vợ ở thời điểm hiện tại không thể chia sẻ.

vo-chong-chi-nhan-de-don-ly-hon

Một cư dân mạng nhìn thấy vợ chồng Chí Nhân – Thu Quỳnh làm thủ tục ly hôn tại tòa án quận Hoàn Kiếm.

Trong khi Chí Nhân lấp lửng về hôn nhân thì vợ anh lại thường xuyên đăng tải trạng thái buồn bã đầy ẩn ý về chuyện của ‘hai con người đó’ trên trang cá nhân. Mới đây, cô còn đăng tấm ảnh về bàn tay trái, trong đó, ngón tay áp út không còn nhẫn cưới. Thay vào vị trí của chiếc nhẫn là hình xăm và sợi chỉ mỏng manh. Cô tâm sự: “Tôi thích đàn bà đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không trẻ cũng chẳng già. Niềm tin thì vớt vát, trái tim thì khó mủi lòng. Yêu thương đến với họ có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ… đã vỡ nát… nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng…. Ai cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già, xinh đẹp, rồi cũng phôi pha. Chỉ có trái tim càng lớn càng đẹp, càng tổn thương càng hoàn mĩ”.

vo-chong-chi-nhan-de-don-ly-hon-1

Thu Quỳnh, vợ Chí Nhân không còn đeo nhẫn cưới. Cô đi xăm hình và đeo sợi chỉ nhỏ ở vị trí chiếc nhẫn.

Gần đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ một status ám chỉ về mối quan hệ của vợ chồng Chí Nhân đã đổ vỡ. Người này viết: “Vợ chồng anh diễn viên gì đó đóng Hôn nhân trong ngõ hẹp mà hôm trước dính phốt hẹn hò, đang ở tòa án Hoàn Kiếm làm thủ tục ly hôn”.

Một cán bộ tại tòa án quận Hoàn Kiếm xác nhận, vợ chồng Chí Nhân – Thu Quỳnh đã đệ đơn ly hôn và được tòa thụ lý. Tuy nhiên, quá trình giải quyết thủ tục còn chưa hoàn tất.

Một người bạn thân của Minh Hà và Chí Nhân khẳng định, cả hai nảy sinh tình cảm từ sau lần đóng chung phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp. Khi biết chuyện ‘phim giả tình thật’, không ít người đã cố gắng khuyên nhủ hai người nhưng họ vẫn đến với nhau. Người này còn tiết lộ, Chí Nhân chưa ly hôn Thu Quỳnh và khi yêu Minh Hà, anh bỏ bê gia đình trong một thời gian dài. Anh và Thu Quỳnh kết hôn vào năm ngoái và có một cậu con trai 6 tháng tuổi.

vo-chong-chi-nhan-de-don-ly-hon-2

Dù có vợ và con trai 6 tháng tuổi nhưng Chí Nhân đã phải lòng bạn diễn Minh Hà khi đóng ‘Hôn nhân trong ngõ hẹp’.

Xảy ra scandal tình cảm, cả Chí Nhân và Minh Hà đều khóa tài khoản trang cá nhân. Hình ảnh của hai diễn viên trong mắt công chúng đều bị ảnh hưởng lớn. Không ít người còn đồn rằng, vì ồn ào này, Minh Hà đã bị cắt ‘sóng’ trên VTV khi không còn dẫn chương trình cho Cafe sáng và một số show cô thường xuất hiện. Khi liên lạc với Minh Hà để hỏi về tin đồn yêu Chí Nhân, cô từ chối trả lời bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để cô lên tiếng.