Máy sưởi Kangaroo KGFH08 thiết kế tinh tế, công suất 2000W mạnh mẽ

Máy sưởi Kangaroo KGFH08 là sản phẩm mới có thiết kế sang trọng, mô phỏng và lấy ý tưởng từ lò sưởi lửa. Màu sắc đen bóng hiện đại, điểm nhấn nổi bật là ngọn lửa trên thân máy tạo cảm giác ấm áp. Tận hưởng không khí lò sưởi ấm cúng ngay tại phòng ngủ với máy sưởi gốm KGFH08. Thiết kế hình trụ đứng với kích thước nhỏ gọn chỉ 260x260x830mm thích hợp với nhiều không gian và vị trí khác nhau trong phòng ngủ, phòng làm việc. Trọng lượng máy 3.9kg, thiết kế tay cầm tiện dụng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Máy sưởi KGFH08 được định hướng là thiết bị chăm sóc sức khỏe tự nhiên và thân thiện với người dùng. Vì vậy, máy được ứng dụng công nghệ sưởi gốm PTC tự nhiên với công suất từ 1300W – 2000W mạnh mẽ, ngay lập tức chuyển đổi điện năng thành 100% nhiệt năng, làm ấm nhanh chóng chỉ sau 3 giây khởi động. Đặc biệt, công nghệ sưởi gốm Ceramic PTC đảm bảo các tiêu chí 4 “Không”: Không đốt cháy không khí – Không phát ánh sáng – Không gây tiếng ồn – Không làm khô da.

Máy sưởi gốm của Kangaroo có thể tùy chỉnh dễ dàng trong khoảng nhiệt độ từ 15°C – 35°C: Chế độ sưởi cao 2000W, chế độ sưởi vừa 1300W. Đặc biệt, tích hợp chức năng ECO tự động điều chỉnh nhiệt độ sưởi phù hợp với nhiệt độ môi trường thực tế, vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Với tính năng hẹn giờ tắt lên đến 24 giờ, sưởi gốm KGFH08 giúp người dùng cài đặt thời gian hoạt động như mong muốn, không lo thức giấc hay phải canh thời gian tắt thiết bị khi sử dụng vào ban đêm.

Ngoài bảng điều khiển cảm ứng điện tử và màn hình led hiển thị nhiệt độ trên thân máy, KGFH08 còn được tích hợp điều khiển từ xa với khay để điều khiển nằm ở đằng sau máy gọn gàng. Tùy chỉnh nhiệt độ rảnh tay và từ xa vô cùng dễ dàng, tiện lợi với máy sưởi thông minh Kangaroo KGFH08. Máy sưởi KGFH08 còn có khả năng chống cháy nổ và bảo vệ tự động ngắt quá nhiệt thông minh. Lưới bảo vệ ngăn cách bộ phận sưởi với người dùng đảm bảo an toàn, chống bỏng khi sử dụng. Tính năng tự ngắt khi bị nghiêng đổ an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ.