Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch 2021 nặng và dày hơn Macbook tiền nhiệm

Sự kiện vừa qua Apple cho ra mắt bộ đôi MacBook Pro 14 inch và 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới đã khiến cho nhiều người dùng vô cùng phấn khích. Điều đáng nói là thiết kế MacBook Pro 16 inch 2021 nặng và dày hơn Macbook tiền nhiệm thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng iFan.

Hiệu suất của MacBook Pro 16 inch 2021 vượt xa trí tưởng tượng của bạn. Bộ vi xử lý M1 Max mạnh nhất thế giới laptop hiện nay với CPU lên tới 10 lõi, GPU lên tới 32 lõi, hỗ trợ RAM tối đa 64GB, cho bạn hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ trong chớp mắt.

So với thế hệ trước, MacBook Pro M1 Max mới có hiệu suất CPU nhanh hơn 3,7 lần, GPU nhanh hơn tới 13 lần. Chiếc laptop di động của bạn có thể hỗ trợ tới 4 màn hình ngoài, lên đến 7 luồng phát video 8K ProRes hoặc 20 luồng phát video 4K ProRes, thật sự quá khó tin.

SSD 1TB trên MacBook Pro 16 inch 2021 không chỉ mang đến không gian lưu trữ rộng lớn mà còn có tốc độ đọc lên tới 7,4GB/s, gấp đôi so với thế hệ trước. Bạn có thể mở những tệp tin Excel nặng trong chớp mắt, mở video 8K hay lưu hàng nghìn ảnh RAW mà không cần phải chờ đợi.

MacBook Pro 16 inch mới sở hữu màn hình tốt nhất từng có trên một chiếc máy tính xách tay. Công nghệ hình ảnh Liquid Retina XDR mang tới hình ảnh siêu nét với mật độ điểm ảnh 254 ppi; hiển thị nội dung HDR sống động với màu đen sâu thẳm, màu sắc chân thực, hỗ trợ 1 tỷ màu; độ tương phản siêu cao 1.000.000:1 và độ sáng tối đa lên tới 1000 nits. Màn hình MacBook Pro M1 Max là chuẩn mực cho công việc đồ họa, đồng thời là không gian giải trí di động sống động nhất hiện nay.

MacBook Pro 16 inch 2021 sở hữu tới 3 micro chất lượng phòng thu, cho độ ồn thấp hơn 60%, đồng thời sử dụng công nghệ định hướng chùm tia để giọng nói thu được của bạn luôn lớn và rõ ràng. Hệ thống âm thanh có tới 6 loa trong đó 4 loa trầm và 2 loa bổng, phát ra âm thanh 3D Dolby Atmos đầy ấn tượng, cho âm thanh như ở xung quanh bạn. Kết hợp với màn hình Liquid Retina XDR, MacBook Pro M1 Max chính là một rạp chiếu phim di động luôn đồng hành cùng bạn.

Trên MacBook Pro M1 Max 2021 tích hợp những kết nối phổ biến để thuận tiện nhất cho công việc. Sao chép dữ liệu nhanh chóng qua khe cắm thẻ SDXC; kết nối với màn hình ngoài bằng cổng HDMI; nghe nhạc bằng giắc tai nghe 3.5mm, sạc nhanh bằng cổng MagSafe 3 và đặc biệt là 3 cổng Thunderbolt 4 – cổng kết nối vạn năng tiên tiến nhất hiện nay.