ASUS ra mắt màn hình gaming ROG Strix XG32VC

Hãng công nghệ nổi tiếng Asus vừa giới thiệu màn hình gaming ROG Strix XG32VC . Điểm nổi bật của ROG Strix XG32VC chính là độ cong lên đến 1800R và cung cấp độ phân giải gốc WQHD (2560 x 1440 pixel), bước đầu hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Thêm vào đó, tốc độ phản hồi của màn hình cực kì ấn tượng với 1 ms (MPRT), tần số quét lên đến 170 Hz, tuân thủ yếu tố DisplayHDR 400, ELMB Sync và hỗ trợ cả AMD FreeSync Premium Pro và NVIDIA G-SYNC (tích hợp).

Độ phủ màu đa dạng lên đến 10 bpc (1.07 tỷ màu), góc nhìn 178°/178°, độ sáng tối đa 400 cd/m² và tỷ lệ tương phản tĩnh 3000:1 được kì vọng sẽ đem đến những cảm giác đắm chìm trong thế giới ảo. Ngoài ra, ROG Strix XG32VC còn hỗ trợ các cổng kết nối DisplayPort 1.2, HDMI 2.0 và USB-C.

Bên cạnh đó, ASUS ROG Strix XG32VC còn cung cấp GamePlus, một bộ sưu tập các tính năng bao gồm OSD crosshair, bộ hẹn giờ, bộ đếm FPS và bộ căn chỉnh đa màn hình thủ công. Thêm vào đó là GameVisual, một bộ sưu tập các cài đặt trước cho phần hiển thị được tối ưu hóa thích hợp nhiều thể loại trò chơi khác nhau.

ASUS ROG Strix XG32VC còn nhận được chứng nhận TUV Rhineland về mức độ hiển thị sánh xanh an toàn và điều chỉnh độ sáng không nhấp nháy. Thêm vào một tính năng độc đáo của XG32VC là được tích hợp KVM , cho phép bạn chia sẻ màn hình và thiết bị đầu vào giữa hai PC riêng biệt. Chỉ cần cắm các thiết bị đầu vào của bạn vào các cổng downstream USB của màn hình, upstream USB và đầu vào màn hình cho hai PC khác nhau, KVM sẽ xử lý phần còn lại.