Đánh giá loa Sony SRS-XB21: Thiết kế trẻ trung, khuấy động cả bữa tiệc

Sony SRS-XB21 là một chiếc loa bluetooth thuộc dòng loa extrabass. Đây có thể coi là một sản phẩm đáng chú ý của Sony, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Tham khảo bài viết sau để xem chiếc loa này có những điểm gì thú vị nhé!

Sony SRS XB-21 được Sony thiết kế lại với vật liệu vải cao cấp bọc bên ngoài toàn bộ loa. Theo như Sony công bố thì loại vải này được sản xuất ở Nhật Bản. Ngoài ra Sony còn trang bị 2 dải đèn led phía trước loa.

Chiếc loa có kích thước chỉ 193 x 65 x 72 mm và nặng chỉ 530 grams. So với đời trước là Sony SRS XB-20 thì loa dài hơn khoảng 2 cm nhưng lại nhẹ hơn đáng kể. Đây là 1 thay đổi tích cực khi việc kéo dài loa ra làm bạn có thể thể loa này vào những chỗ như: baga để chai nước trên xe đạp hay chỗ để chai nước trên balo. Việc giảm trọng lượng giúp bạn không cảm thấy nặng nề khi mang loa theo bên người.

Sony SRS XB-21 được trang bị tiêu chuẩn IP67 nghĩa là khả năng chống nước cấp 7 – tương đương với khả năng ngâm dưới nước sâu 1 mét trong 30 phút, khả năng chống bụi cấp độ 6 – cấp độ lớn nhất, tương đương với khả năng chống bụi hoàn toàn.

Theo như Sony công bố thì loa có thể chơi nhạc được 12 tiếng liên tục với điều kiện không bật 2 dải đèn led phía trước. Mặc dù đã nâng cấp vin pin trên Sony SRS XB-21 thành 2700mAh so với 2000mAh trên Sony SRS XB-20 nhưng theo mình như vậy là chưa đủ. Theo trải nghiệm thực tế của mình thì mình không bao giờ tắt 2 dải đèn led phía trước cả, khi nghe nhạc liên tục thì Sony SRS XB-21 trụ được khoảng 8 tiếng. 8 tiếng là không nhiều đối với 1 chiếc loa di động hiện nay. Vì vậy mình nghĩ Sony cần cải thiện hơn ở mặt này.

Extra Bass là nhà tài trợ chính thức cho lễ hội âm nhạc Ultra Singapore. Hãy đến trải nghiệm sự kiện âm nhạc hoành tráng bậc nhất này cùng tai nghe, loa không dây và dàn âm thanh công suất cao Extra Bass. Hãy tự mình trải nghiệm cảm xúc hòa nhịp sự kiện với Sony SRS-XB21. Tất cả những gì bạn cần làm là rủ thêm bạn bè. Nhấn vào nút LIVE SOUND để thưởng thức âm nhạc theo cách hoàn toàn mới. Thổi bùng sức sống cho buổi tiệc với trải nghiệm âm thanh ba chiều độc đáo – cho không khí lễ hội luôn nhộn nhịp bất kể bạn đang ở đâu.

Thiếu ánh sáng tiệc tùng thì còn gì là vui, và SRS-XB21 đã nắm bắt ngay điều đó khi phát ánh sáng trên viền theo cách hoàn toàn mới đồng bộ với giai điệu của những bài hát bạn yêu thích. Cùng thưởng thức một bài hát với Party Chain không dây, chiếc loa này còn có khả năng phát trực tiếp qua BLUETOOTH® với kết nối NFC™ giúp bạn dễ dàng phát trực tiếp danh sách nhạc của bữa tiệc.

Với việc giá sản phẩm đang rất tốt cùng thời gian bào hành 12 tháng thì bạn còn suy nghĩ gì mà không mua ngay cho mình 1 chiếc loa Sony SRS XB-21.