Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 sẽ giới thiệu vào tháng 8

Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 là một trong những siêu phẩm được người dùng đang mong đợi nhất hiện nay. Nhiều khả năng cho rằng chiếc Note 7 này sẽ được giới thiệu sớm hơn dự kiện là vào tháng 8 tới đây.

dien-thoai-samsung-galaxy-note-73Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 2/8/2016

Theo thông tin rò rỉ từ trước thì đến thời điểm này thì dòng điện thoại Galaxy Note tiếp theo Note 5 sẽ có tên là Galaxy Note 7, bỏ qua luôn Note 6. Theo phân tích từ giới công nghệ, sở dĩ Samsung chọn thời điểm này để thống nhất các sản phẩm của họ vì bộ đôi Galaxy S7/S7 edge đang nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường. Tên gọi mới sẽ khiến Galaxy Note có những lợi thế nhất định về mặt truyền thông. Việc đổi tên này cũng có thể bị ảnh hưởng phần nào từ đối thủ cạnh tranh – iPhone 7 và 7 Plus. Với những người không rành về công nghệ, Galaxy Note 6 nghe có vẻ như “cũ” hơn so với iPhone 7.

dien-thoai-samsung-galaxy-note-7

Vốn chiếc siêu phẩm Galaxy Note 7 sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2016 vào tháng 9 nhưng theo nguồn tin thân cận từ Samsung thì chiếc Note 7 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiện, cụ thể là vào ngày 2/8/2016.

Thông tin thông số rò rỉ của Galaxy Note 7

Theo tin đồn thì Samsung Galaxy Note 7 sẽ được trang bị màn hình 5,8 inch QHD Super AMOLED và được sở hữu công nghệ màn hình 4k và nếu không có gì thay đổi thì Samsung Note 7 sẽ được Samsung cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow thay vì Android N.

dien-thoai-samsung-galaxy-note-7-2

Đặc biệt chiếc điện thoại mới này sẽ chạy bộ xử lý cũng phải cao hơn với chip SoC Exynos 8890 của Galaxy S7 hay cỡ chip Soc sắp ra mắt của Qualcomm là Snapdragon 823. Đi kèm RAM 6GB, pin dung lượng cao 4.000 mAh, tùy chọn bộ nhớ trong từ 32GB trở lên.

Đáng chú ý, điện thoại Galaxy Note 7 còn được khẳng định sẽ trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như chiếc Galaxy S7. Và điểm sáng mới là Samsung sẽ tăng cường bảo mật cho chiếc Galaxy Note 7 bằng tính năng quét võng mạc mắt của chủ nhân thiết bị tựa như mẫu tablet Galaxy Tab Iris giới thiệu gần đây.

dien-thoai-samsung-galaxy-note-7-1

Bạn có đang mong đợi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 này, hãy phản hồi với chúng tôi bằng cách bình luận phía dưới bài viết này nha. Mọi thông tin về chiếc siêu phẩm này sẽ được Pico cập nhật nhanh chóng nhất tại website Pico.vn