Asus trình làng ZenFone 6 với camera sau có khả năng xoay lật ra phía trước

Asus vừa ra mắt mẫu Zenfone 6 với cụm camera sau có khả năng xoay lật ra phía trước Không chỉ có thể lật từ sau ra trước, camera này còn có thể cố định ở bất cứ góc nào trong khoảng đó, hứa hẹn sẽ sáng tạo nên các góc chụp mới, thú vị hơn. Cụm camera kép của máy gồm ống kính chính 48 MP và ống kính góc siêu rộng 13 MP. Hệ thống camera này đồng thời đảm nhận nhiệm vụ của camera selfie khi xoay lật về phía trước. Camera trên Zenfone 6 hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây kết hợp với ổn định hình ảnh điện tử (EIS). Video quay chậm Full-HD ở cả 240fps và 120fps đều được hỗ trợ, cũng như HD Slow-mo ở 480fps. Kèm theo đó Asus bổ sung thêm một chế độ mới gọi là siêu đêm giúp cải thiện đáng kể kết quả chụp ảnh thiếu sáng.

Asus ZenFone 6 có một màn hình LCD khá lớn, lên tới 6,4 inch được phủ kính cường lực Gorilla Glass 6. Màn hình này có tỷ lệ 19,5: 9, có nghĩa là nhìn điện thoại hơi thuôn dài. Các đường viền màn hình khá mỏng, giúp cho màn hình chiếm tới 92% diện tích mặt trước. Theo Asus, màn hình này có khả năng hiển thị 100% dải màu DCI-P3 và 96% dải màu NTSC.

Asus Zenfone 6 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855 với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ lưu trữ. Phiên bản cấu hình cao hơn sẽ có tới 8GB RAM và 256GB bộ nhớ lưu trữ. Mẫu điện thoại di động Asus này được tích hợp viên pin dung lượng lớn 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18 W thông qua cổng USB-C , thiết bị cũng có khe cắm thẻ MicroSD.