Smartphone Galaxy S10 sẽ có có tốc độ Wi-Fi nhanh nhất ?

Galaxy S10 là một trong những phiên bản quan trọng nhất của Samsung sau hơn 10 năm ra mắt dòng Galaxy S. Rõ ràng với tính chất quan trọng như vậy nên không có gì lạ nếu máy được trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng khủng. Ngoài những chi tiết gần như đã được xác nhận trong thời gian gần đây là màn hình đục lỗ, viền màn hình nhỏ hơn, máy có thể sẽ được trang bị kết nối Wi-Fi 6, chuẩn kết nối không dây mới nhất (802.11ax). Với chuẩn kết nối này, Galaxy S10 sẽ có tốc độ kết nối Internet qua mạng không dây nhanh hơn đáng kể. Chuẩn Wi-Fi 6 còn giúp Smartphone tiết kiệm năng lượng hơn chuẩn Wi-Fi hiện nay.


Trong thời gian tới chắc chắn thế giới sẽ chuyển đổi nhanh chóng sang chuẩn Wi-Fi mới. Ngoài ra, ở chiều ngược lại, nếu Galaxy S10 thành công về mặt thương mại, đây sẽ là nhân tố thúc đẩy sự phổ biến của Wi-Fi 6 cũng như lôi kéo các nhà sản xuất smartphone khác trang bị tiêu chuẩn này.


Mặc dù vậy chưa rõ liệu tất cả các model Galaxy S10 có đều tích hợp tính năng này hay không. Bởi lẽ theo nhiều nguồn tin, Galaxy S10+ sẽ là model trang bị nhiều tính năng độc quyền và lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy S, đặc biệt cụm 3 camera sau và hỗ trợ mạng 5G. Trong khi S10 có 3 camera sau thì S10e chỉ có 2 camera sau. Màn hình của S10 được vát cong còn S10e thì theo phong cách phẳng. Để biết chi tiết hơn về thế hệ Samsung Galaxy S10 chúng ta sẽ chỉ có thể chờ đợi tại sự kiện Unpacked được tổ chức vào ngày 20/2 ở San Francisco (Mỹ).