Vsmart Joy 1+ Smartphone có màn hình tai thỏ giá rẻ

Vsmart Joy 1+ là phiên bản cao cấp hơn Vsmart Joy 1 với nhiều điểm nhấn về thiết kế, máy được trang bị màn hình kích thước lớn 6.18 inch cùng độ phân giải HD+. Mặt trước thay đổi 180 độ với phong cách thiết kế tràn viền kết hợp xu hướng tai thỏ giúp tăng sự sang trọng và cao cấp. Vsmart Joy 1+ như một viên ngọc sáng với thiết kế bóng bẩy ở mặt sau, đặc biệt các vân sọc lạ mắt xuất hiện khi được phản chiếu dưới ánh sáng hay thay đổi góc nhìn.


Sức mạnh phần cứng của Vsmart Joy 1+ đến từ chip 8 lõi Qualcomm Snapdragon 430 tốc độ 1.4GHz, RAM 3GB/bộ nhớ 32GB, máy có khay cắm thẻ microSD với dung lượng tối đa 256GB, pin dung lượng 4000mAh và chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Đây cũng là mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt 4 mẫu điện thoại vừa được VinSmart ra mắt.
Về khả năng chụp ảnh, Vsmart Joy 1+ có camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 13MP cho khả năng lấy nét tự động, cảm biến phụ 2 MP giúp chụp ảnh xóa phông. Hai camera này được trang bị đèn flash, quay video Full HD. Trong khi camera selfie có độ phân giải 16MP, đi kèm đèn flash LED.

Trên mặt lưng Vsmart Joy 1+ là cảm biến vân tay cực nhạy, cho phép bạn mở khóa máy chỉ sau một lần chạm mà không cần phải làm thêm thao tác gì khác. Phương thức bảo mật thông minh này mang đến sự tiện lợi và yên tâm khi sử dụng.