Elmich 4021808 ( AFE-1808 ) sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp gia đình bạn

Sở hữu nồi chiên không dầu kết hợp áp suất đa năng Elmich 4021808 ( AFE-1808 ), bạn có mọi phương pháp nấu ăn có sẵn trong tầm tay.

Chỉ cần đổi nắp nồi áp suất bằng nắp nồi chiên không dầu, bạn có thể chiên nướng nhanh mà không phải lích kích bê một chiếc nồi khác – tất cả đều nhanh chóng, dễ dàng!

Với chức năng áp suất: Nồi có van giữ áp suất 70- 75KPA làm chín nhừ thực phẩm. Món ăn đạt đến độ hoàn hảo về độ ngọt mềm, không dầu mỡ, đồng thời lưu giữ trọn vẹn các vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm.

Với nắp vung chiên: Hệ thống nhiệt kép giúp cho món ăn chín đều với lớp vỏ vàng giòn mà không cần đến dầu mỡ. Bạn thỏa thích chế biến cánh gà, khoai tây, hành tây, rau củ chiên giòn và nhiều hơn nữa các món ăn tốt cho sức khỏe, giảm đến 98% cholesterol.

Bảng điều khiển điện tử dạng nút bấm dễ sử dụng. Có 2 chương trình nấu riêng biệt: 

– Bên trái dành cho nấu áp suất: Nấu súp, thịt gà, thịt bò, nấu cơm nhanh, giữ ấm, hẹn giờ lên tới 24 tiếng. 

– Bên phải dành cho chiên nướng: Nướng thịt, cánh gà, khoai tây chiên, nướng khoai, món tráng miệng, điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. 

Lòng nồi chiên phủ lớp chống dính Chemours cao cấp siêu bền bỉ hạn chế cháy khét, chống bám dính thực phẩm và dễ dàng vệ sinh nồi sau khi nấu. Thiết kế các bộ phận có thể tháo rời cũng giúp quá trình làm sạch nồi trở nên vô cùng đơn giản.