Giá dự kiến của Samsung Galaxy Note 7 hơn 20 triệu đồng

Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 và theo thông tin mới nhất nhận được là giá bán của chiếc Note 7 này cũng khoảng 800 Euro (tương đương 20,2 triệu đồng).

Theo thông tin mới nhất được Gsmarena đăng tải, sau lễ ra mắt, Samsung sẽ chính thức phát hành mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 7 đầu tiên tại thị trường châu Âu. Mức giá khởi điểm là 800 Euro (tương đương 20,2 triệu đồng) tại Hà Lan.

samsung-galaxy-note-7-co-gia-hon-20-trieu-dong

Hôm qua, nguồn tin từ trang báo địa phương của Hàn Quốc cho biết, Galaxy Note 7 sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản màn hình cong, và không sử dụng màn hình phẳng. Màn hình cong này có kích thước 5,8 inch dùng công nghệ Super AMOLED với độ phân giải QHD. Máy sẽ đi kèm với bút cảm ứng S-Pen truyền thống của Samsung.

Chiếc smartphone này cũng chỉ có một bản chạy chipset Exynos do Samsung sản xuất, đi kèm RAM 6GB. Note 7 sẽ đi kèm với một viên pin 4.000 mAh lớn hơn so với viên pin 3.000 mAh của người tiền nhiệm.

Camera chính của chiếc Galaxy Note 7 là loại cảm biến 12 megapixel công nghệ Dual-pixel. Đây là loại cảm biến camera được Samsung trang bị trên dòng Galaxy S7 và S7 edge với ưu điểm lấy nét pha (phase detection autofocus) thế hệ mới, hiệu quả hơn nhiều so với công nghệ lấy nét pha thông thường trên các smartphone hiện nay. Bên cạnh đó, Samsung cũng nâng cấp thêm phần mềm giúp nâng cao chất lượng ảnh khi chụp.

Ngoài ra, những tin đồn gần đây nói rằng Galaxy Note 7 sẽ trang bị tiêu chuẩn chống nước, bụi IP68, công nghệ quét võng mạc, và một cổng kết nối USB Type-C.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 và có sẵn vào giữa tháng tại thị trường đầu tiên là Hà Lan.