ASUS ZENBOOK 14 UX425 lựa chọn hoàn hảo phù hợp với phong cách bận rộn thường xuyên di chuyển.

ZenBook 14 UX425 là thế hệ ultrabook mới nhất của Asus với một số thay đổi khác biệt so với các thế hệ trước đó. Theo đó, Zenbook 14 UX425 gọn hơn so với phiên bản trước đó UX434. Với tỉ lệ màn hình trên thân máy là 90% với độ dày máy chỉ khoảng 1,4cm. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 1.17kg; nhẹ hơn khoảng 0.2kg so với phiên bản trước. Giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi học hay công tác cực kỳ gọn gàng. Rõ ràng, phiên bản UX425 tập trung nhiều hơn vào sự mỏng nhẹ, nổi bật trong cùng phân khúc. Cực kỳ ấn tượng đối với một chiếc máy tính xách tay 14 inch.

Zenbook 14 có khung bằng nhôm hoàn toàn cho cảm giác khá chắc chắn; được kiểm chứng qua các bài kiểm tra chất lượng chứng nhận quân sự. Phần nắp máy hơi uốn cong và bàn phím có độ uốn cong nhẹ. Nhưng nhìn chung, chiếc laptop này cho cảm giác mỏng nhẹ nhưng rất chắc chắn.

Màn hình hiển thị trên mức trung bình cao cấp với đội sáng ở mức tương đối cao ở mức 352 nit. Độ tương phản đạt mức 1.060:1; vượt qua tỉ lệ 1.000:1 lý tưởng và cao hơn nhiều so với mức trung bình 800:1 mà bạn sẽ thấy ở hầu hết dòng máy với hiệu suất cao cấp. Độ chính xác màu sắc ở rất tốt ở mức 1.42 (1.0 hoặc thấp hơn được đánh giá tuyệt với); gamma được ghi nhận ở mức 2.2. Màu sắc tươi sáng và không quá chói mắt; đủ độ tương phản cho bạn làm việc ở bất cứ đâu.

Chiếc laptop này có cổng HDMI 2.0 ở lề trái của laptop và 2 cổng USB-C với sự hỗ trợ của Thunderbolt 3. Điều này làm nên sự khác biệt cho Asus Zenbook 14 UX425 vì những chiếc Zenbook trước đây bỏ qua Thunderbolt 3. Bên lề phải là cổng USB-A 3.2 và đầu đọc thẻ micro SD. Kết nối không dây được cập nhật, với Wi-FI 6 và Bluetooth 5.0 trên bo mạch.

Asus ZenBook 14 UX425 được trang bị Windows 10 Pro và bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10. Mang lại hiệu suất nâng cao khiến các tác vụ đa nhiệm; đòi hỏi hiệu suất và giải trí trở nên nhẹ nhàng. ZenBook 14 cũng được trang bị 4 ổ SSD PCIe® 3.0 và Intel WiFi 6 với Gig+ (802.11ax) cho hiệu suất toàn diện siêu việt.

Bàn phím của Zenbook 14 được thiết kế tràn viền; tạo không gian cho hàng phím chức năng bổ sung bên tay phải giúp cải thiện hiệu suất; cảm giác gõ nhẹ mà vẫn mang lại cảm giác nhấp chuột chính xác.

Bàn di chuột cũng là một đặc điểm nổi bật khác của Zenbook 14. ZenBook 14 được trang bị sẵn ASUS NumberPad 2.0 đột phá. Bàn di chuột chức năng kép với vùng phím số ảo được chiếu sáng bằng đèn LED tích hợp. Kể cả khi bật NumberPad, bàn di chuột vẫn có thể được dùng để điều khiển con trỏ nhờ phần mềm thông minh.

Asus đã tăng dung lượng pin của ZenBoook 14 UX425 phiên bản này từ 50 lên tới 67 watt-giờ một cách đầy ấn tượng. Về thời lượng pin, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc, học tập cả ngày ở mọi nơi mà không cần tới sạc máy tính. Với khả năng lướt web lên tới 11 tiếng, load video lên tới 15 tiếng.