Dòng Asus Laptop X409/X509 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với 2 màu sắc cơ bản là bạc và xám

Laptop Asus X409/X509 sử dụng thiết kế cổ điển, trang nhã nhưng hợp thời trang, cả hai sản phẩm sẽ phù hợp với đại đa số người sử dụng.


Với tùy chọn vi xử lí lên đến Intel Core i7 thế hệ thứ 8 kết hợp cùng card đồ họa chuẩn gaming siêu gọn nhẹ NVIDIA GEFORCE MX230, cả hai sản phẩm X409 và X509 sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc cũng như giải trí của bạn. Đi kèm đó là khả năng nâng cấp với giúp trang bị tối đa 20GB dung lượng RAM và lưu trữ kép với SSD 512GB PCIE


So với hệ thống lưu trữ sử dụng ổ lưu trữ thể rắn SSD thì ổ lưu trữ cơ học HDD có tỉ lệ mất dữ liệu cao hơn vì cơ chế ổ quay của mình. Hiểu được điều này ASUS X409 và X509 đã trang bị hệ thống chống sốc 3 chiều cho ổ cứng để giảm thiểu rủi ro tình trạng mất dữ liệu vì các tác động vật lí bên ngoài.

Xương bàn phím máy tính Asus được gia cố bằng tấm kim loại và gắn thẳng vào khung máy giúp tổng thể của máy chắc chắn hơn, tránh được hiện tượng flex khi gõ phím và bảo vệ tốt hơn cho những linh kiện bên trong máy.


Tương tự như trên người tiền nhiệm ASUS X407/X507, hai mẫu máy X409/509 cũng được trang bị cảm biến vân tay một chạm hỗ trợ Windows Hello giúp việc đăng nhập Windows trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.


Cả hai sản phẩm X409 và X509 sử dụng màn hình có 2 viền NanoEdge siêu mỏng đều có kích thước nhỏ gọn hơn đáng kể so với sản phẩm tiền nhiệm nhưng vẫn giữ nguyên được kích thước màn hình.

  

Công nghệ NanoEdge trên ASUS Laptop X409 mang đến một màn hình hiển thị rộng hơn cho trải nghiệm giải trí nhìn tuyệt vời phục vụ cho cả công việc lẫn giải trí.