Laptop Asus N552VX sở hữu cấu hình và màn hình 4K ấn tượng

Laptop Asus N552VX có thiết kế hiện đại với toàn bộ khung sườn được làm bằng chất liệu nhôm cứng cáp, giúp Asus N552 chịu được sự cố cũng như va chạm ngoài ý muốn. Phần nắp máy cũng được hoàn thiện kim loại với các vòng tròn đồng tâm và logo Asus được làm sáng nhẹ lên khi sử dụng tương tự như dòng zenbook.


Màn hình hiển thị của N552VX với độ phân giải màn hình lên đến 4K (3840 x 1260). Không những thế, với công nghệ ASUS Splendid, N552VX hiển thị được đến 72% dải màu NTSC, toàn bộ hệ màu sRGB và 74% Adobe RGB. Khả năng hiển thị màu sắc được mở rộng hơn và chính xác hơn so với chuẩn thông thường giúp các hình ảnh trở nên lung linh hơn trên ASUS N552VX. Ngoài ra, với thế hệ đồ họa NVIDIA GTX 950M, trải nghiệm chơi game trên N552VX cũng sẽ được nâng tầm cao mới. NVIDIA GTX 950M nâng số khung hình trên giây giúp loại bỏ tình trạng giật lag hay đứng hình khi xử lý đồ họa các game có yêu cầu đồ họa cao. Kết hợp với màn hình 4K, hình ảnh của các game 3D sẽ trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.


Các dòng máy N series của ASUS luôn được trang bị những công nghệ mới nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng. Với Laptop Asus N552VX, ASUS tích hợp bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 6 với những cải tiến toàn diện về công nghệ điện toán. Công nghệ Siêu Phân Luồng (Hyper Threading) cho phép cung cấp 2 luồng xử lý trên mỗi nhân, giúp máy có thể thực thi nhiều tác vụ hơn cùng lúc. Đồng thời, công nghệ Turbo Boost từ Intel lại có thể điều chỉnh xung nhịp để phù hợp cho từng loại tác vụ, nâng cao hiệu suất của máy tính đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.Bên cạnh đó, N552VX cũng được tích hợp chuẩn RAM DDR4 thay vì LPDDR3 như trước, giúp nâng cao tốc độ xử lý lên 33% so với các laptop sử dụng chuẩn DDR3. Ngoài ra, với dung lượng RAM được nâng cao lên 8GB, ASUS VivoBook Pro là một cỗ máy mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo cho hầu hết mọi tác vụ đồ họa cũng như nhu cầu giải trí đa phương tiện mà bạn cần.

Asus N552VX  được trang bị khá nhiều cổng kết nối trong đó nổi bật nhất là cổng USB Type C 3.1. Không chỉ giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn với việc đảo chiều đầu cắm, tốc độ của cổng kết nối được nâng cao tới 10Gbits/s, gấp 2 lần so với USB 3.0 và 20 lần so với USB 2.0. Người dùng có thể chuyển hình ảnh, nhạc và thậm chị một file phim ảnh với dung lượng lên tới 2GB chỉ trong 2 giây.