Lenovo ThinkPad C13 Yoga Chromebook nâng cao hiệu quả làm việc, mang lại độ tin cậy và độ bền tốt

ThinkPad C13 Yoga Chromebook được Lenovo định hình trở thành một chiếc máy hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp, những người dùng doanh nhân hướng tới sự thuận tiện trong di chuyển.

Lenovo ThinkPad C13 Yoga mới sẽ có bản lề xoay lật 360 độ, màn hình cảm ứng, Google Chrome Enterprise, AMD Ryzen 7 mobile CPU, Google’s Workspace và còn nhiều hơn thế nữa.

Lenovo cho biết khung nhôm nguyên khối của ThinkPad C13 Yoga có độ hoàn thiện cực kì tốt với màu Abyss Blue đầy phong cách, đặc trưng cho dòng ThinkPad cao cấp này. Máy có độ dày 15.5mm và nặng chưa đến 1.5kg mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng và thuận tiện trong di chuyển.

Chiếc Chromebook mới của Lenovo có màn hình cảm ứng kích thước 13.3 inch với chất lượng hiển thị Full HD. Lenovo còn cho biết thêm phiên bản cao cấp nhất của máy với màn hình 4K sẽ có sẵn trong tùy chọn của người mua.

Về mặt cấu hình, máy được trang bị bộ xử lý Ryzen ™ 7 Mobile 3700C Series mới được công bố gần đây của AMD. ThinkPad C13 Yoga được trang bị đa dạng các kết nối với 2 cổng USB Type C, 2 cổng USB Type A, 1 cổng HDMI, 1 khe thẻ nhớ microSD, 1 jack cắm tai nghe 3.5mm, Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0 rất phù hợp với đối tượng khách hàng là người dùng doanh nghiệp – có nhu cầu kết nối các thiết bị cao. Hơn nữa, máy còn có bảo mật vân tay và nhận diện khuôn mặt giúp tăng cường bảo mật cho người dùng.

Như đã đề cập trước đó, hệ điều hành Chrome OS của Google chạy trên ThinkPad C13 Yoga đi kèm với bản nâng cấp Enterprise. Do đó, chúng ta có quyền truy cập vào phiên bản Google Chrome dành cho doanh nghiệp và quyền truy cập vào Google Workspace (trước đây là GSuite) bao gồm cả Google Meet.

ThinkPad C13 Yoga Chromebook Enterprise bao gồm. Một webcam HD, loa âm thanh nổi kép và micrô kép để giúp cải thiện khả năng cộng tác từ xa. Không gian văn phòng cũng sẽ cần phải vượt qua các rào cản để meeting hiệu quả. Ví dụ, Google và Lenovo gần đây đã công bố bộ dụng cụ phòng Google Meet Series One. Cung cấp khả năng AI với công nghệ loại bỏ tiếng ồn TrueVoice tuyệt vời. Trang bị cho không gian văn phòng bằng các giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng những cuộc họp online.