Lenovo ra mắt máy tính bảng Tab M10 thế hệ 3

Tab M10 Gen 3 sở hữu thiết kế mỏng nhẹ và bền bỉ, có thể đảm nhận nhiều chức năng tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn để tăng cường khả năng học tập hiệu quả và thông minh hơn.

Tab M10 Gen 3 sở hữu màn hình 10.1″ FHD (1920 x 1200) cho hình ảnh góc rộng sắc nét, màu sắc sống động. Độ sáng màn hình 320 nit cho phép người dùng dễ dàng sử dụng ngoài trời. Máy có thiết kế liền khối vừa vặn, cầm trên tay xem phim hay lướt web trong thời gian dài mà không mỏi.

Nhờ tích hợp sẵn hệ điều hành Android™ 11 mà Tab M10 Gen 3 có được kho ứng dụng game khổng lồ. Tải và cài đặt game rất dễ dàng và nhanh chóng qua kết nối Wi-Fi tốc độ cao, hệ thống chạy mượt mà, dung lượng lưu trữ đủ lớn (bản 32GB và 64GB) để giải trí với nhiều game trên máy.

Tab M10 Gen 3 còn trợ giúp đắc lực các em nhỏ học online và trau dồi kiến thức. Máy được trang bị webcam và microphone, giúp học sinh có thể tham gia các bài giảng trực tuyến của thầy cô. Cấu hình máy đủ mạnh để có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tập, đồng thời máy có thiết kế phù hợp, điều khiển và thao tác dễ dàng, giúp các em nhỏ có thể làm quen nhanh chóng.

Ngoài Wi-Fi AC tốc độ cao, Tab M10 Gen 3 còn được trang bị Bluetooth® 5.0 để kết nối với các thiết bị ngoại vi, cụ thể là có thể kết nối với màn hình lớn hơn hay loa ngoài công suất mạnh hơn, giúp các em nhỏ học tập hiệu quả hơn. Phụ huynh có thể giám sát và quy định thời gian sử dụng máy thông qua chức năng kiểm soát dễ thiết lập và quản lý. Việc đăng nhập vào máy cũng rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ chức năng nhận diện khuôn mặt.