Lenovo Yoga AIO 9i sở hữu tấm nền IPS 4K cung cấp độ sáng tối đa lên tới 600 nits

Mới đây, Lenovo đã giới thiệu chiếc máy tính để bàn đa năng (AIO) với tên gọi Yoga AIO 9i, sử dụng con chip Intel và GPU rời. Thiết bị này sẽ có tùy chọn sử dụng bộ vi xử lý Core i7-13700H hoặc Core i9-13900H và được phát triển phù hợp khi làm việc với các tác vụ văn phòng hay xử lý đồ họa.

Bên cạnh việc tích hợp bộ vi xử lý thế hệ thứ 13 mới nhất, Yoga AIO 9i có thể sẽ sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4050 để tăng khả năng xử lý đồ họa, giúp người dùng chơi game hay chỉnh sửa đồ họa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chiếc máy tính này sẽ được tích hợp 4 loa Harman Kardon, hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và webcam hồng ngoại (IR) 5MP ở viền trên màn hình.

Chiếc máy AIO Lenovo này sẽ sử dụng tấm nền IPS 31,5 inch với độ phân giải hình ảnh lên đến 4K, tỷ lệ khung hình 16:9, độ bao phủ không gian màu 100% sRGB và chứng nhận VESA Display HDR 600. Thiết bị còn sở hữu viền màn hình mỏng đi kèm với giá đỡ kim loại nghiêng có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ. Phần chân đế của máy là nơi chứa hệ thống làm mát, 7 cổng kết nối và được tích hợp cả bộ sạc không dây ngay trên chân đế.