LG CineBeam HU715Q máy chiếu siêu gần 4K UHD Laser

LG HU715Q là máy chiếu siêu gần 4K DLP với cường độ sáng bóng đèn là 2500 ANSI lumen. Nó sử dụng Chip DMD 0,47 inch, đây là thông số kỹ thuật khá phổ biến cho một máy chiếu UST 4K tầm trung. LG tuyên bố tuổi thọ mà máy có thể sử dụng là từ 20.000 đến 30.000 giờ cho nguồn sáng laser, với tuổi thọ chính xác tùy thuộc vào người dùng tùy chỉnh độ sáng laser và chế độ hình ảnh.

LG niêm yết cấu hình máy chiếu HU715Q đạt được 86% gam DCI-P3, có nghĩa là nó bao phủ hoàn toàn không gian Rec.709 được sử dụng trong video HD, nhưng không làm chủ được HDR với gam màu rộng (phần lớn nội dung HDR của người tiêu dùng được sử dụng trong DCI- Màu P3).

LG HU715Q hỗ trợ các định dạng HDR10, HLG HDR và cung cấp ánh xạ tông màu động, từng khung hình. Nó cũng hỗ trợ chế độ HGiG (chơi game HDR), đây không phải là một định dạng mà là một tập hợp các nguyên tắc dành cho các chế độ chơi game HDR nhằm tạo ra sự nhất quán hơn từ màn hình này sang màn hình hiển thị là máy tính, tránh “ánh xạ hai tông màu”.

HU715Q có các tính năng âm thanh khá phong phú, máy được trang bị cặp loa âm thanh nổi 2 chiều, 20 watt, mỗi loa bao gồm một loa tweeter và một loa trầm. Mỗi kênh có một loa trầm thứ hai nằm trong thùng loa ngay sau loa trầm mặt trước để tăng cường phản hồi âm trầm. Ngoài ra, có thể sử dụng Bluetooth để lựa chọn thêm một hoặc một cặp loa Bluetooth để có âm thanh vòm tốt hơn.

Các chức năng và ứng dụng thông minh là một trong những tính năng nổi bật của máy chiếu HU715Q. LG HU715Q có nhiều lựa chọn ứng dụng hỗ trợ 4K HDR cùng với âm thanh vòm, bao gồm cả đầu ra eARC cho âm thanh không mất dữ liệu và Dolby Atmos. LG đã trang bị cho máy chiếu này ba đầu vào HDMI.