LG giới thiệu khẩu trang lọc không khí PuriCare, quản lý qua ứng dụng

LG vừa chính thức ra mắt khẩu trang lọc không khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam, trong bối cảnh không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng tại các thành phố lớn.

Khác với khẩu trang thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng). Bộ lọc này theo LG tuyên bố có thể ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.

Bên cạnh đó, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được trang bị hai quạt kép Dual và cảm biến hô hấp, có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió với 3 cấp độ riêng biệt – Cao/Trung/Thấp (lưu lượng gió 20 ~ 60 LPM) – phù hợp với các hoạt động thường ngày của người sử dụng như: đi bộ, đạp xe, chạy thể dục…

Về thiết kế, khẩu trang lọc không khí LG PuriCare vừa vặn với hầu hết khuôn mặt người lớn, giảm thiểu được việc rò rỉ không khí xung quanh mũi, cằm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng dù đeo trong thời gian dài. Sản phẩm còn được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng 820 mAh, cho phép máy hoạt động đến 8 giờ ở chế độ hoạt động thấp và 2 giờ ở chế độ hoạt động cao nhất.

Để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, LG cho biết đã tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang. LG tuyên bố hộp đựng này có thể loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại trong các phụ kiện bên trong.

Khẩu trang sẽ được sạc đầy khi được đặt trong hộp khử khuẩn trong 2 giờ, có cả cổng sạc USB-C. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng pin của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ (có trên Android /iOS).