Logitech G Pro X Superlight chơi game không dây nhẹ nhất thế giới

Thiết kế khung mới nhất từ Logitech G đạt được trọng lượng không tưởng là 80 gram. Vỏ ngoài mỏng đến đáng ngạc nhiên, chỉ 1 mm, sử dụng thiết kế khung dạng thang sáng tạo, để sẵn sàng cho cuộc thi đấu và nâng đỡ về cấu trúc. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2018, Logitech G Pro Wireless đã được các game thủ eSports, streamer và những người đam mê công nghệ yêu thích. G Pro Wireless đã trở thành tiêu chuẩn mà rất nhiều thương hiệu muốn đạt được. 

Không dừng lại trước sự thành công này, Logitech đã tung ra thêm sản phẩm mới mang tên G Pro X Superlight. Không chỉ giảm trọng lượng xuống mức 63 gram, hãng Logitech cũng tăng thông số kỹ thuật của cảm biến.

Để có thể đạt được điều này, Pro X đã có một số thay đổi nhất định. Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là Pro X Superlight không còn các nút bên có thể tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là Superlight sẽ không hấp dẫn đối với các game thủ thuận tay trái như phiên bản tiền nhiệm của nó.

Yếu tố thứ hai chính là việc đèn RGB bị loại bỏ, tuy nhiên đây là một yếu tố mang tính thẩm mỹ và không thực sự quan trọng với nhiều khách hàng. Ngoài hai yếu tố kể trên, Superlight không có nhiều khác biệt với sản phẩm tiền nhiệm của nó, nhất là về mặt kích thước.

G Pro X được trang bị cảm biến HERO (Quang học đánh giá hiệu quả cao – High Efficiency Rated Optical) mới nhất của Logitech. Cảm biến này cung cấp CPI tối đa là 25.600, cũng như tốc độ theo dõi 400 IPS và tăng tốc lên đến 40g. Nó cũng được thiết kế cùng với công nghệ dongle không dây 2,4 GHz Lightspeed của công ty để cung cấp sự kết hợp giữa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng.