Canon sẽ đẩy mạnh thị phần máy ảnh Mirrorless trong năm 2016

Canon từng ra mắt dòng sản phẩm máy ảnh Mirrorless (máy ảnh không gương lật) vào năm 2012 nhưng nhận kết quả không như mong đợi vì các đối thủ đã chiếm được phần lớn thị trường này. Tuy nhiên Canon vẫn quyết không chịu thua cuộc trong cuộc đua này, theo đó, họ sẽ tập trung hơn vào dòng máy ảnh EOS M trong năm 2016.

may-anh-MirrorlessTheo nguồn tin có được từ Canon Rumor, hãng camera nổi tiếng này sẽ mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm máy ảnh EOS M cũng như hệ ống kính EF-M trong năm sau. Được biết, các loại ống kính zoom đa dụng và ống kính một tiêu cự (prime lens) hiện đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ chính thức giới thiệu ra toàn cầu vào đầu năm 2016.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết chiếc máy ảnh tiếp theo, EOS M4, sẽ được phân phối toàn cầu (bản M3 trước đây chỉ được bán ra tại Châu Âu và Châu Á) và sẽ khác biệt rõ ràng so với những dòng trước đây mà người dùng từng thấy.

canon-se-day-manh-thi-phan-may-anh-mirrorless-trong-nam-2016

Thông tin về kích thước cảm biến vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể Canon vẫn tiếp tục sử dụng loại cảm biến APS-C trên hệ thống máy ảnh này. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức về chiếc máy ảnh Mirrorless kế tiếp của Canon ngay khi có thông tin mới.