Máy giặt sấy Samsung Inverter 9.5kg WD95J5410AW/SV mang đến sự tiện lợi tối ưu cho gia đình bạn

Máy giặt sấy Samsung Inverter 9.5kg WD95J5410AW/SV có sắc trắng thanh lịch, cùng kiểu dáng cửa trước hiện đại, sẽ tô điểm cho không gian nội thất của nhà bạn thêm phần sang trọng và tinh tế.

Bên cạnh đó, máy giặt còn được tích hợp cả 2 chức năng giặt và sấy tiện lợi. Với khối lượng giặt 9.5kg và khối lượng sấy đến 6kg, phù hợp cho những hộ gia đình trên 6 người, đặc biệt là tiết kiệm thời gian phơi quần áo vào những ngày trời mưa ẩm ướt.

Máy giặt sấy Samsung Inverter WD95J5410AW/SV  9.5 kg Giặt + 6 kg Sấy với công nghệ EcoBubble đánh tan nước giặt/bột giặt bằng sự kết hợp giữa khí và nước, tạo bong bóng siêu mịn thấm sâu và nhanh vào sợi vải gấp 40 lần so với máy giặt thông thường, đánh bật vết bẩn từ sâu bên trong giúp cho quần áo luôn sạch và sáng mới. Đồng thời giúp bảo vệ sợi vải và tiết kiệm điện năng do không cần đun nước nóng trong quá trình giặt. Ngoài ra, Chế độ giặt siêu nhanh Quick Wash là giải pháp tối ưu đối với đồ giặt mỏng nhẹ, ít dơ. Chỉ cần 15 phút, Quick Wash sẽ giặt xong quần áo giúp bạn có thêm thời gian cho bản thân và gia đình.

Máy giặt Samsung WD95J5410AW/SV sử dụng công nghệ Digital Inverter có khả năng lập trình điều khiển động cơ phù hợp với khối lượng quần áo, vừa mang lại hiệu quả giặt sạch vừa giúp tiết kiệm điện nước và giảm thiểu tiếng ồn, chống rung lắc trong quá trình hoạt động. Một điều tuyệt vời nữa, bề mặt của lồng giặt được thiết kế dạng kim cương độc đáo, cùng lỗ thoát nước siêu nhỏ giúp giảm thiểu tiếp xúc giữa bề mặt sợi vải và lồng giặt, quần áo được bảo vệ tốt hơn, tránh tưa sờn.

Ngoài ra, máy còn có chế độ tự động vệ sinh lồng giặt giúp máy loại bỏ bụi bẩn, cặn bám bên trong cũng như bên ngoài lồng giặt sau một thời gian dài sử dụng máy, giúp máy đảm bảo hiệu quả giặt sạch cho những lần sau cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh máy định kỳ.

Với ứng dụng Smart Check được cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể biết và khắc phục nhanh chóng các sự cố mà máy giặt Samsung 9.5kg WD95J5410AW/SV gặp phải trong quá trình hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sữa chữa cho bạn.