Samsung WW80J52G0KW/SV sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Mặc dù trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu máy giặt mới được ra mắt nhưng gia đình Việt vẫn có những lựa chọn phổ biến quen thuộc của một vài mẫu của một vài hãng. Một trong số đó có thể kể đến máy giặt cửa ngang Samsung WW80J52G0KW/SV Inverter- sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội.
Ngay từ khi nhìn vào hình ảnh mẫu sản phẩm, chắc hẳn nhiều người đã cảm thấy bị hấp dẫn bởi thiết kế rất đẹp mắt. Máy thuộc loại máy giặt cửa trước hiện đại và là xu hướng chung hiện nay. Nhưng yếu tố tạo nên vẻ ngoài điểm cao cho WW80J52G0KW/SV còn nằm ở nhiều thiết kế khác của máy. Các chi tiết góc cạnh, cách bố trí chia phần các bộ phận trên máy giặt rất hài hòa, phù hợp với tiêu chuẩn chung. Cửa giặt của máy cũng tạo cảm giác sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.


Máy giặt Samsung WW80J52G0KW/SV Inverter với công nghệ Eco Bubble™ đánh tan bột giặt thành các bong bóng thấm sâu vào từng sợi vải, giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu và bảo vệ chất vải của quần áo. Với Eco Bubble™, quần áo được giặt sạch ngay trong nước lạnh (15°C), tiết kiệm tối ưu điện năng sử dụng của gia đình bạn. Ngoài ra, chế độ giặt hơi nước không chỉ giúp đánh bật vết bẩn dễ dàng mà còn loại bỏ lên đến 99.9% vi khuẩn và ngừa tác nhân dị ứng, phù hợp với các gia đình có em bé.


Chế độ Giặt Nhanh 15′ cho phép giặt sạch hiệu quả quần áo ít bẩn chỉ trong 15 phút. Dễ dàng tách riêng các bộ quần áo yêu thích và tránh khỏi tình trạng giặt giũ lượng lớn quần áo một lúc, tiết kiệm tối ưu thời gian cho các sở thích của riêng bạn.


Một trong những ưu điểm của máy giặt Samsung Inverter chính là khả năng hoạt động rất êm ái, ổn định. Cũng nhờ thế mà WW80J52G0KW/SV mặc dù có tốc độ quay siêu tốc lên đến 1200 vòng/phút nhưng vẫn không hề gây ồn khó chịu.
Với thiết kế đẹp, các tính năng giặt sạch tiên tiến Samsung WW80J52G0KW/SV có thể coi là một sản phẩm máy giặt lồng ngang tốt và xứng đáng đầu tư trên thị trường hiện tại.