Máy lọc không khí Electrolux Inverter PA91-606DG sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Máy lọc không khí Electrolux Inverter PA91-606DG sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng sắp đặt không gian và đặt máy ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, mà vẫn giữ được vẻ hiện đại của ngôi nhà.

Máy được tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến nhất hiện nay, lọc sạch bụi bẩn với công suất ổn định nhưng vẫn giúp tiết kiệm một lượng điện năng lớn cho gia đình bạn. Công nghệ này còn giúp máy vận hành rất êm ái khi độ ồn chỉ từ 30.4dB – 57.3dB, hoạt động hiệu quả và ít gây ồn.

Máy lọc không khí Electrolux Inverter PA91-606DG được trang bị 5 lớp lọc không khí vô cùng nổi trội. Bao gồm những công nghệ lọc hiện đại có khả năng đánh bay bụi mịn: Lọc bụi thô, Lọc kháng khuẩn, Lọc HEPA, Lọc than hoạt tính và Lọc Ion hóa. Ngoài ra, hệ thống AirSurround độc đáo tạo ra một luồng không khí xoắn ốc mạnh mẽ giúp lọc khí hiệu quả hơn 4 lần so với thế hệ trước.

Với khả năng lọc không khí, vi khuẩn vô cùng “lợi hại”, máy lọc không khí đến từ thương hiệu Electrolux này còn được thiết kế với 9 tốc độ gió tương ứng với khả năng lọc 360 độ, phù hợp vơí các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Máy còn giúp người dùng nắm rõ được chất lượng không khí khi được trang bị chế độ thông báo bằng 4 gam màu tượng trưng cho 4 mức độ ô nhiễm.

Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và lựa chọn chế độ lọc để thay đổi chất lượng không khí trong nhà thông qua ứng dụng quản lý trên điện thoại cho dù đang ở ngoài. Ứng dụng bao gồm tất cả các chức năng cũng như hiển thị chất lượng không khí hiện tại trong nhà bạn. Chế độ Sleep là một trong những ưu điểm của máy lọc không khí Electrolux, lọc sạch với công suất ổn định nhưng độ ồn lại rất thấp. Chức năng này giúp đem lại nguồn không khí tinh khiết cho bạn và không làm phiền đến giấc ngủ của trẻ nhỏ.