Rộ tin Samsung sắp có chiếc máy tính bảng “khồng lồ”

Máy tính bảng đang lớn dần theo điện thoại và chúng ta lại sắp có một máy tính bảng khổng lồ từ Samsung. Thông tin này xuất hiện khá trùng hợp khi Apple cũng đang chuẩn bị trình làng một tablet cỡ lớn gọi là iPad Pro với màn hình 12.9 inch.


ro-tin-samsung-sap-co-chiec-may-tinh-bang-khong-lo

Trang chuyên cung cấp tin đồn về sản phẩm Samsung là Sammobile đã phát hiện một tablet mới của hãng điện tử Hàn Quốc với màn hình lên tới 18.4 inch, nó có tên mã là “Tahoe” và mang mã số là SM-T670.

Màn hình của nó sử dụng công nghệ TFT LCD, chứ không phải Super AMOLED, độ phân giải của nó được liệt kê là 1080 x 1920 px và có mật độ điểm ảnh khoảng 120ppi. Bên trong máy là chip Exynos 7580 cùng với RAM 2GB. Nó cũng có bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng thông qua thẻ microSD lên đến 128GB.

ro-tin-samsung-sap-co-chiec-may-tinh-bang-khong-lo-1
Pin của máy lên tới 5700mAh và nó sẽ có camera chính 8MP trong khi camera phụ phía trước là 2.1MP. Rõ ràng, Samsung đang muốn vào thị trường máy tính bảng cho trường học và văn phòng làm việc khi sản xuất tablet không lồ này. Tuy nhiên, nó sẽ chạy Android 5.1 thay vì Windows.

Liệu chúng ta có thể thấy tablet khổng lồ này đến Việt Nam? Tôi vẫn chưa thể gửi câu trả lời đến các bạn nhưng có vẻ như thị trường Việt không quá chuộng các mẫu tablet khổng lồ, nhất là khi nó có màn hình lớn như một chiếc TV.