Máy vắt cam Hawonkoo OJH-001 sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình

Nước cam vô cùng tốt cho sức khỏe mọi đối tượng trong nhà bạn. Bởi vậy một chiếc máy vắt cam sẽ là một sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình. Máy vắt cam Hawonkoo OJH-001 là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những đặc tính nổi bật, máy vắt cam OJH-001 giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp hiện đại ngày nay.

Máy vắt cam OJH-001 được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất liệu an toàn. Máy được làm từ hợp kim thép không gỉ, nhựa ABS cao cấp, an toàn cho người sử dụng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi pha chế các loại nước uống hấp dẫn cho gia đình. Các chi tiết chịu lực cơ học được làm bằng hợp kim thép không gỉ tăng tuổi thọ trong quá trình vận hành.

Máy vắt cam Hawonkoo OJH-001 có công suất 30W cùng nguồn điện 220-240V giúp máy hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, khả năng vắt đảo chiều giúp tách được toàn bộ các tép cam giúp bạn lấy được hết phần nước từ các quả cam.

Để thuận thiện trong quá trình pha chế, máy vắt cam OJH-001 được trang bị vòi rót thông minh. Chỉ cần dùng ly hứng nước ép từ đầu rót, người dùng vắt ép liên tục mà không cần ngưng lại tháo ly chứa ra để lấy nước ép. Phần nắp đậy kín, không làm nhỏ giọt nước ép trong quá trình ép cũng như rót nước ép từ cối ra cốc.

Tiết kiệm không gian nhờ hệ thống bảo quản dây dẫn tiện lợi dưới vỏ máy vắt cam và an toàn khi sử dụng. Nhờ thiết kế tối giản và thông minh, trọng lượng của sản phẩm chỉ 0.74 kg rất thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc công tác.