Quạt điều hòa Sunhouse SHD7722 sự lựa chọn tối ưu cho gia đình ngày hè nắng nóng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7722 là một trong những mẫu quạt điều hòa đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Quạt hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng sau khi đi qua tấm làm mát sẽ cho ra ngoài luồng gió mát. Dựa trên nguyên lý đó, sản phẩm có khả năng làm mát trên diện rộng, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn các sản phẩm thông thường.
Quạt có động cơ làm bằng đồng nguyên chất siêu bền, hoạt động ổn định. Thân máy làm bằng nhựa ABS bền đẹp, bề mặt sáng bóng, hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, màu trắng trang nhã, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều không gian khác nhau tại gia đình.


Quạt điều hòa gia đình SHD7722 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, ngôn ngữ tiếng Việt – tiếng Anh, dễ sử dụng và kèm theo màn hình hiển thị nhiệt độ rất tiện lợi.
Sản phẩm có bình chứa nước với dung tích lên đến 20L, dễ dàng bổ sung thêm nước. Phía mặt sau của sản phẩm có thang đo mực nước giúp bạn tiện theo dõi lượng nước còn lại trong bình.
Quạt điều hòa Sunhouse được tích hợp thêm tính năng hẹn giờ tiện lợi và tính năng tạo ion âm để làm sạch không khí, bảo vệ hệ hô hấp.


SHD7722 có 3 mặt lấy gió, lưu lượng gió khá lớn, lên đến 2000m3/h, nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn. Khi sử dụng, bạn không cần phải đóng kín cửa như máy điều hòa nên không gian trong phòng luôn thoáng mát tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm còn tiết kiệm điện lên tới 10 lần so với máy điều hòa thông thường giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể cho gia đình.