Razer Basilisk V3 sự lựa chọn hoàn hảo cho các Game thủ

Razer đã công bố chuột chơi game có dây Razer Basilisk V3 mới chỉ được trang bị những tính năng tốt nhất cho khả năng tùy chỉnh nâng cao. Với 10 + 1 nút có thể lập trình, một thanh lăn chuột thông minh để hoán đổi giữa các chế độ và Razer Chroma RGB. 

Người chơi có thể tận hưởng toàn quyền kiểm soát với nhiều tùy chọn tùy chỉnh được thể hiện trong Basilisk V3 thông qua triển khai cả phần cứng và phần mềm. Basilisk V3 có con lăn Razer HyperScroll thông minh được thiết kế mới cho trải nghiệm cuộn liền mạch và vô song. Người dùng có thể cho phép nó tự động chuyển đổi giữa các chế độ hoặc chuyển đổi giữa ba chế độ độc đáo bổ sung: Tactile Scrolling, Smart-Reel, and Free-Spin Scrolling.

– Chế độ Tactile Scrolling: Để cuộn có độ chính xác cao và rõ ràng, lý tưởng để di chuyển qua vũ khí hoặc kỹ năng.

– Chế độ Smart-Reel: Được kích hoạt thông qua Razer Synapse, bánh xe cuộn tự động chuyển từ chế độ Tactile Scrolling sang chế độ quay tự do khi bạn cuộn nhanh hơn.

– Chế độ Free-Spin Scrolling: Để cuộn mượt mà, tốc độ cao, hoàn hảo để bao quát nội dung một cách nhanh chóng hoặc mô phỏng các lệnh trò chơi lặp đi lặp lại.

Con lăn của Basilisk V3 cũng có tính năng tăng tốc ảo, giúp tăng tốc độ cuộn của chuột khi nó quay nhanh hơn, cho phép điều hướng qua các tài liệu và bài báo dài với tốc độ nhanh hơn. Tăng tốc ảo có thể được bật tắt thông qua Razer Synapse, mang đến cho người dùng một cách khác để biến Basilisk V3 trở thành của riêng họ.

Với 10 nút dễ truy cập và 1 nút chuyển cấu hình có thể tùy chỉnh bên dưới chuột, các thao tác cần thiết nhanh chóng như nhấn để nói, ping, macro và các chức năng phụ có thể được lập trình lại cho mỗi nút chuột . Các cấu hình cũng có thể được lưu và chuyển đổi liền mạch giữa các chương trình và với tối đa năm cấu hình bộ nhớ trên bo mạch, bạn có thể chơi game đúng cách ở mọi nơi, mọi lúc.

Basilisk V3 được nâng cấp với 11 vùng chiếu sáng Razer Chroma trên toàn bộ chuột và một đèn chiếu sáng quét xung quanh hình dạng để làm cho chuột chìm trong ánh sáng Chroma RGB rực rỡ với hơn 16,8 triệu màu và vô số hiệu ứng ánh sáng. Với hơn 150 trò chơi được tích hợp Chroma hiện tại, ánh sáng của nó sẽ đồng bộ hóa và tương tác một cách thông minh với các sự kiện trong trò chơi.

Razer Basilisk V3 cũng được trang bị Cảm biến quang học Razer Focus + 26K DPI. Cảm biến chính xác và tiên tiến nhất trên thế giới có các chức năng thông minh như Asymmetric Cut-Off. Trải nghiệm những cú nhấp chuột rõ ràng, có mục đích nhờ switch chuột quang Razer Gen-2 với tốc độ khởi động 0,2 ms cũng giúp loại bỏ mọi rủi ro do nhấp đúp ngoài ý muốn.