Samsung Smart Monitor M5 Giải trí bất tận với kho ứng dụng Smart TV phong phú

Chiếc màn Smart Monitor M5 là một sự kết hợp rất thú vị giữa màn hình máy tính và smart tivi. Chiếc màn hình M5 sẽ mang ngôn ngữ thiết kế của các dòng smart TV Samsung trong năm 2021, với cụm chân để với trục đỡ màn gọn gàng và phần đế to bản rất chắc chắn làm từ nhôm. Xu hướng thiết kế này rất phù hợp với những người dùng mong muốn có một góc setup máy tính đơn giản bởi lẽ phần chân chân đế đã giúp chiếc màn có được một kiểu dáng đứng đắn, lịch sự trong góc máy tính.

Màn hình M5 có độ phân giải Full HD (1920 x 1080) tỷ lệ 16:9 mang đến góc nhìn rộng đến 178 độ cả hướng ngang – dọc và bao quát hơn, khám phá mọi góc khuất trong các phân cảnh game nhờ tính năng Ultrawide Game View điều chỉnh tỷ lệ màn hình lên 21:9 cho người dùng cảm giác chân thật, đắm chìm trong mọi thể loại game.

Bạn có thể sử dụng màn hình ở điều kiện ánh sáng bình thường như văn phòng hay nhà ở nhờ độ sáng màn hình 250 nits hiển thị hình ảnh rõ nét, chân thật và chất lượng.

Khả năng tự điều chỉnh nhờ cảm biến nhận diện ánh sáng của môi trường xung quanh đến từ công nghệ Adaptive Picture cho bạn sự thoải mái trong quá trình làm việc hay giải trí mà không phải điều tiết mắt quá nhiều.

Máy được trang bị một số cổng giao tiếp phổ biến như 2 cổng HDMI và 2 cổng USB 2.0 phục tốt cho nhu cầu truyền xuất dữ liệu khi kết nối với các thiết bị khác.

Công nghệ đáng tiền của chiếc màn hình này chính là khả năng hoạt động độc lập, bản thân bên trong chiếc màn hình sẽ được hãng trang bị hệ điều hành TizenOS và một chiếc điều khiển từ xa giúp chiếc màn sẽ hoạt động tương đương một chiếc smart TV khi không được cắm dây kết nối với máy tính để bàn hay Laptop. Bên cạnh đó Smart Monitor M5 sẽ được hỗ trợ cả Samsung DEX, đây là điểm sẽ giúp cho chiếc màn hình trở thành một lựa chọn với những người đam mê góc setup tối giản. Chỉ cần một chiếc Smart phone Samsung hỗ trợ Samsung DEX, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại thành một chiếc mini PC sử dụng các ứng dụng văn phòng với các đầy đủ các kết nối không dây với những thiết bị ngoại vi bên ngoài kể cả với chiếc màn hình Smart Monitor M5. Góc setup với DEX không dây, chuột và bàn phím không dây ,sẽ chỉ còn duy nhất một dây nguồn của chiếc Smart Monitor, vô cùng gọn gàng.