Ấn tượng Samsung Gear S2 sẽ hỗ trợ thẻ SIM nano

Samsung Gear S2 được tiết lộ là chiếc đồng hồ thông minh mới năm nay của Samsung. Gear S2 từng được tiết lộ với tên mã Samsung Gear A. Theo như dự kiến, Samsung sẽ chính thức cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới Samsung Gear S2 vào ngày 03 tháng 09 tới đây tại triển lãm công nghệ IFA 2015.

Đặc biệt, Gear S2 hứa hẹn sẽ mang tới thiết kế mới phù hợp hơn với người dùng, cấu hình được nâng cao, tính năng đa dạng hơn. Bên cạnh đó, Gear S2 còn được tiết lộ sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ SIM.
Samsung-Gear-S2 -1
Theo nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc đồng hồ thông minh mới Samsung Gear S2 sẽ được trang bị khe cắm thẻ SIM nano cho phép thiết bị có thể kết nối với mạng di động. Nếu như thông tin này chính xác thì Gear S2 sẽ trở thành chiếc đồng hồ thông minh thứ 2 của Samsung hỗ trợ thực hiện và nhận cuộc gọi mà không cần kết nối với điện thoại thông minh.

Samsung-Gear-S2Bên cạnh đó, với tích hợp SIM nano sẽ giúp cho Gear S2 có thể mở các ứng dụng và duyệt web mà không cần phải ghép nối với điện thoại thông minh. Ngoài ra, Gear S2 dự kiến cũng sẽ hỗ trợ kết nối Wifi, 3G…

Trước đó, Samsung cũng đã tung ra thị trường chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S. Gear S cũng hỗ trợ các tính năng như kết nối wifi và hỗ trợ khe cắm thẻ SIM. Khác với những thiết bị đeo trước đó của Samsung, Gear S là chiếc smartwatch có thể nghe gọi và nhắn tin mà không cần kết nối với smartphone. Model này được xem là mẫu smartwatch cao cấp, nhiều tính năng nhất trên thị trường, dù thiết kế không hấp dẫn.

Samsung_Gear_S2_03Dự kiến, Samsung Gear S2 sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen giống như phiên bản Gear S trước đó. Gear S2 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng như nghe gọi, nhắn tin cùng các ứng dụng thường dùng như Facebook, S-Health, S-Voice, GPS.
.
Theo một số nguồn tin trước đó cho biết, chiếc đồng hồ thông minh mới Gear S2 sẽ tích hợp màn hình tròn, khung viền kim loại. Đặc biệt, Gear S2 sẽ có thêm nút điều chỉnh cho phép người dùng điều hướng giao diện dùng.
Samsung-Gear-S2 -2
Các thiết bị trước đây của Samsung thường được thiết kế với mặt hiển thị chữ nhật hay màn hình cong. Với cách thiết kế như vậy không phù hợp với xu thế hiện nay của người dùng. Do đó, việc Samsung thay đổi thiết kế trên chiếc Gear S2 hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh.

Dự kiến, chiếc đồng hồ thông minh mới Samsung Gear 2 sẽ có giá bán khoảng 426$. Việc thay đổi thiết kế màn hình tròn hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người dùng trong thời gian tới. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ chính thức được chứng kiến màn ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Gear S2.