Dự kiến Samsung Galaxy S7 chạy chip Snapdragon 820

Samsung Galaxy S7 sẽ dùng chip Snapdragon 820 hay Exynos thế hệ mới vẫn là dấu hỏi lớn. Thậm chí sản phẩm này còn có thể chính thức ra mắt với hai phiên bản chip xử lý khác nhau và điều này đang ngày càng có cơ hội trở thành hiện thực.

du-kien-samsung-galaxy-s7-chay-chip-snapdragon-820Galaxy S7 được cho là đang thử nghiệm với cả chip Exynos mới của riêng Samsung và chip Snapdragon 820 của Qualcomm. Tuy nhiên theo một tờ báo của Hàn Quốc thì chip Snapdragon 820 đã chính thức vượt qua các thử nghiệm rất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề quá nóng như chip Snapdragon 810.

Do đó, chip này sẽ được lựa chọn để áp dụng trên một số phiên bản Galaxy S7 dành cho các thị trường đặc biệt. Dĩ nhiên thông tin này vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung.

du-kien-samsung-galaxy-s7-chay-chip-snapdragon-820-1

Nhưng dù Samsung có áp dụng chip Snapdragon 820 cho Galaxy S7 thì nhiều khả năng thị trường Việt Nam vẫn dùng phiên bản chạy chip Exynos. Nguyên nhân là do ở các thế hệ Galaxy S trước Galaxy S6, những phiên bản chạy chip Exynos mới là bản được phân phối chính thức ở nước ta.