iPhone 7 & iPhone 7 Méo Tiếng, Âm Thanh Rè Khi Gọi

Người dùng phàn nàn chất lượng cuộc gọi trên iPhone 7

Mới ra mắt nhưng iPhone 7 & iPhone 7 Plus cũng không tránh khỏi 1 số lỗi khi thực hiện cuộc gọi trong đó có lỗi bị méo tiếng và âm thanh rè bị khá nhiều người dùng phàn nàn khi họ gọi điện thoại.

Theo Apple Insider, trên trang hỗ trợ của Apple cũng như trên nhiều diễn đàn, không ít người mô tả rằng khi thực hiện cuộc gọi bằng iPhone mới, đặc biệt là iPhone 7 Plus, họ thấy âm thanh phát ra từ loa bị méo mó, lúc to lúc nhỏ, thậm chí có cảm giác âm thanh phát ra từ mặt sau thiết bị. Hiện tượng này không xảy ra khi mở loa ngoài.

Apple chưa trả lời về vấn đề này. Trên trang hỗ trợ, người dùng tự chia sẻ một số cách hạn chế tình trạng trên, như giảm âm lượng đến mức thấp nhất có thể nghe được, hoặc thực hiện cuộc gọi với tai nghe.

Người dùng phàn nàn chất lượng cuộc gọi trên iPhone 7

Hiện chưa rõ sự cố liên quan đến phần mềm hay phần cứng. Theo Phonearena, nếu là phần mềm, Apple sẽ tung ra bản cập nhật sớm. Nhưng nếu do phần cứng, khách hàng phải đến trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa hoặc đổi mới.

Dù mới được bán ra từ 16/9, iPhone 7 và iPhone 7 Plus dính khá nhiều sự cố. Trước đó, thiết bị gặp lỗi mất sóng khi tắt chế độ máy bay và phát ra tiếng rít từ bên trong khi máy hoạt động với công suất cao. Riêng sự cố mất sóng, Apple cho biết sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net