iPhone cứu sống thêm một sinh viên tại Đại học

Rất nhiều người đã được iPhone cứu sống và mới đây một sinh viên tại Đại học bang California đã may mắn thoát nạn sau khi bị một viên đạn găm vào người. Đôi khi ‘dế yêu’ của mình lại trở thành ‘ân nhân’.

iphone-cuu-song-them-mot-sinh-vien-tai-dai-hocVào lúc 23 giờ, một sinh viên tại Đại học bang Califonia (Fresno) đang trên đường trở về căn hộ của mình thì bị một tên cướp chặn lại và giật túi laptop từ phía sau. Trong lúc giằng co thì tên cướp bất ngờ rút súng và bóp cò. Rất may là chiếc iPhone bỏ trong túi quần đã giúp người sinh viên thoát nạn, viên đạn đã bị chệch hướng.

iphone-cuu-song-them-mot-sinh-vien-tai-dai-hoc-1“Chiếc quần jean đã bị xé toạc và chiếc iPhone 5S cũng bị vỡ ra, rõ ràng là nó đã cứu sống tôi”, người sinh viên kể lại. Hiện tại, người sinh viên này vẫn không dám đứng ra xác nhận kẻ cướp vì lo ngại sẽ bị trả thù. Ngoài ra, anh chàng cũng đã rời khỏi trường và chưa có kế hoạch quay trở lại.
iphone-cuu-song-them-mot-sinh-vien-tai-dai-hoc-2Đây không phải là lần đầu tiên smartphone cứu sống chủ nhân của mình. Tháng 8 vừa qua, một phablet Galaxy Mega 6.3 cũng đã đỡ một viên đạn cho người dùng. Các thiết bị khác cũng đã làm điều tương tự như Nokia Lumia 520, HTC EVO 3D,…