Sony ra mắt tai nghe INZONE H3 dành cho fan yêu thích game

Tai nghe gaming chụp tai Sony INZONE H3 là mẫu tai nghe gaming được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất dành cho các game thủ. Thiết kế mới đã giúp cho âm thanh trở nên sống động hơn và dễ vận hành hơn.

Tai nghe gaming chụp tai Sony INZONE H3 được thiết kế với cấu trúc âm học đối xứng, vừa đủ để giúp âm thanh trở nên sống động hơn rất nhiều lần. Nhờ được kích hoạt từ phần mềm PC INZONE Hub, Sony INZONE H3 có thể tái tạo tín hiệu thành âm thanh vòm 7.1 kênh.

Cạnh đó công nghệ  360 Spatial Sound Personalizer – công nghệ dành cho điện thoại thông minh sẽ giúp cho âm thanh được tối ưu hóa, mang đến một nội dung game thật sự ấn tượng.  Công nghệ này còn giúp cho các game thủ có thể dễ dàng lắng nghe và tìm thấy đối thủ. Cùng với đó là tính năng điều khiển, điều chỉnh âm lượng và cả micro boom có trên vành tai nghe trái tiện lợi và dễ tiếp cận.

Được thiết kế miếng đệm tai mềm với hình dáng bầu dục đơn giản, tai nghe gaming chụp tai Sony INZONE H3 có thể giảm thiểu được áp lực lên tai. Đồng thời còn tạo được độ vồm ôm khít, giúp cách âm hoàn toàn, nâng cao chất lượng âm thanh và tạo được cảm giác thoải mái.

Sự kết hợp với Micro boom giúp Sony INZONE H3 có thể ghi âm rõ ràng, tập trung vào chất lượng giọng nói, giao tiếp nhanh chóng và dứt khoát giành chiến thắng. Cạnh đó, tai nghe còn được thiết kế với thời gian hoạt động trong nhiều giờ, để người dùng có thể thoải mái tập trung vào những trận game dài.