Tai nghe Sony Inzone H7 tái tạo một cách chân thực mọi âm thanh trong game

Tai nghe Sony Inzone H7 có ngoại hình tinh tế với phần đệm đầu rộng làm từ chất liệu mềm mại có thể phân bố trọng lực đều đến mọi điểm tiếp giáp. Điều này tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu dù bạn đã đeo tai nghe suốt thời gian dài liên tục.

Miếng đệm tai mềm được tạo nên từ Nylon nhẵn mịn ôm sát tai hoàn hảo mà không hề gây áp lực nên vùng cánh tai nhạy cảm này. Nhờ vào sự tối ưu hóa điểm tiếp xúc ở đệm tai với hai bên đầu mà Tai nghe Sony Inzone H7 tạo ra cảm giác thoải mái cho tai, không gây bí, nóng khi sử dụng. Hơn hết thiết kế ôm khít tai này giúp tạo ra môi trường cách âm và nâng cao độ ổn định cho tai nghe.

Để tạo ra những phản xạ nhanh khi chơi game thì độ chính xác của âm thanh là yếu tố được nhiều Game thủ chú trọng hàng đầu. Muốn phát hiện chính xác mục tiêu trước khi bị tấn công thì việc nhìn là không đủ mà nghe mới là yếu tố cần thiết trong các tựa game chiến đấu. Nhờ công nghệ hiện đại mà tai nghe Gaming Sony Inzone H7 có thể tái tạo âm thanh chính xác để bạn dễ dàng phát hiện ra vị trí của người chơi khác dù trong bóng tối, sau tường hay ẩn sau các chướng ngại vật.

Công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound được trang bị cho những chiếc tai nghe này để phục vụ mục đích chiến game cho game thủ được kích hoạt bởi phần mềm PC INZONE Hub. Nó đem đến khả năng ảo hóa âm thanh để tái tạo tín hiệu âm thanh vòm 7.1 kênh. Nhờ đó nó tối ưu hóa âm thanh theo hình dạng tai mang đến trải nghiệm rất riêng cho mỗi cá nhân khi sử dụng chiếc tai nghe này.

Cấu trúc âm thanh Sony Inzone H7 được triển khai theo hình thức đối xứng linh hoạt đủ để tạo cảm giác thoải mái cho Game thủ mà vẫn bảo toàn độ chính xác của âm thanh.

Khả năng tái tạo âm thanh của chiếc tai nghe này cực hiện đại được dựa theo công nghệ hàng đầu với màng chắn có cấu trúc độc đáo. Từ đó âm thanh tần số cao được tái tạo hoàn mĩ và âm tần số thấp trở nên mượt mà và chân thực mang đến cảm giác chơi game cực sống động. Âm trầm cũng được chiếc tai nghe này khắc họa mạnh mẽ để tạo ra những âm thanh kịch tính đáp ứng tối đa nhu cầu chơi game của game thủ.